# # #
Hà Nội: 0981.495.038
Sài Gòn: 0978.329.037
Mail: contact@intechgroup.vn

TIN CÔNG TY

 • ​INTECH TRIỂN LÃM SẢN PHẨM VÀ TƯ VẤN, THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG PHÒNG SẠCH, KHO LẠNH CHUẨN GMP - ISO - GSP

  INTECH trưng bày các sản phẩm và giới thiệu đến khách hàng về việc " tư vấn, thiết kế và xây dựng " phòng sạch, kho lạnh đạt chuẩn GMP - ISO - GSP Và giới thiệu tới Qúy khách hàng các sản phẩm thiết bị phòng sạch

 • ​INTECH là tổng thầu xây dựng phòng sạch cho nhà máy dược phẩm CVI tại Láng Hòa Lạc

  Nhà máy sản xuất dược phẩm công nghệ cao CVI Pharma là một trong hai dự án được Ban Quản lý khu công nghệ cao Hòa Lạc cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Hội nghị xúc tiến đầu tư các doanh nghiệp, bệnh viện trong lĩnh vực y tế của Hàn Quốc vào khu công nghệ cao Hòa Lạc đã diễn ra vào ngày 07/07/2018 tại Hà Nội

 • ​LỄ CẮT BĂNG KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY SẢN XUẤT, LẮP RÁP AHU VÀ THIẾT BỊ PHÒNG SẠCH (CLEANROOM)

  INTECH là một doanh nghiệp trẻ, tiềm lực mạnh mẽ từ con người tới kĩ thuật tiên tiến, sản xuất được những sản phẩm, trang thiết bị với chất lượng cao, tiến độ chuẩn. Ngoài việc đáp ứng được sự kì vọng của khách hàng mà còn là nền tảng để người Việt có những bước tiến mới, làm chủ công nghệ.

 • ​INTECH - ĐI ĐỂ GẮN KẾT

  Dưới ngọn lửa được chuẩn bị tại bãi biển, tiếng sạp lách cách gõ, CBNV INTECH cùng nhau vui chơi, nắm tay nhau hát hò, chạy quanh đống lửa. Ai nấy đều vui vẻ, hò reo, nhảy theo điệu nhạc.

 • ​INTECH TRIỂN LÃM PHÒNG SẠCH GMP - ISO CHO PHÒNG MỔ, DƯỢC, THỰC PHẨM CHỨC NĂNG

  Triển lãm quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam được tổ chức hàng năm, là nơi trưng bày, giới thiệu tới Qúy khách hàng những sản phẩm tiên tiến trong lĩnh vực dược phẩm và trang thiết bị, vật tư Y tế, các dịch vụ khám chữa bệnh, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, cập nhật những chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

 • ​THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ THÁNG 5

  Với phương châm “Muốn đi nhanh, đi một mình – Muốn đi xa, đi cùng nhau”. Ban lãnh đạo INTECH GROUP luôn chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, khuyến khích nhân viên phát huy tối đa năng lực của bản thân và làm việc với tinh thân cao nhất. INTECH cũng là môi trường hội tụ nhân tài, nơi mọi người thỏa sức phát triển bản thân, cống hiến, được thể hiện, được công nhận song hành cùng INTECH vươn xa.