# # #
Hà Nội: 0981.495.038
Sài Gòn: 0976.404.895
Mail: contact@intechgroup.vn

INTECH đồng hành cùng Long Hậu tổ chức webinar với chủ đề “Giải pháp nhà xưởng cao tầng để giảm chi phí vận hành cho ngành công nghiệp sạch” ngày 13/5/2021

Sáng ngày 13/05/2021 vừa qua, hội thảo trực tuyến "Nhà xưởng cao tầng, giải pháp tiết giảm chi phí vận hành cho doanh nghiệp sản xuất" đã diễn ra thành công, thu hút nhiều khách mời tham dự cùng chia sẻ, tạo nên nhiều góc nhìn thiết thực và bổ ích cho hướng đi của doanh nghiệp trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19.

Buổi hội thảo có sự góp mặt của các diễn giả nhiều kinh nghiệm: Mr. Nguyễn Thanh Tâm - PGĐ Xúc tiến Đầu tư KCN Long Hậu, ông Cao Đại Thắng - Chủ tịch HĐQT INTECH Group và ông Lê Đăng Khoa - Tư vấn đầu tư KCN Long Hậu cùng hơn 60 khách mời tham dự đã khái quát bức tranh toàn cảnh về xu hướng đầu tư nhà xưởng sản xuất mà trong đó, Nhà xưởng cao tầng là một sản phẩm phù hợp với tình hình hiện tại.

Tiếp nối phần trình bày của diễn giả Nguyễn Thanh Tâm, đại diện Intech Group, ông Cao Đại Thắng cũng đã thể hiện xu hướng thiết lập nhà xưởng ngành công nghiệp sạch trên thị trường hiện nay. Theo đó, đối với những ngành công nghiệp ít chất thải như điện tử, công nghệ sinh học, dược phẩm, thiết bị y tế, công nghiệp thực phẩm,...việc lựa chọn Nhà xưởng cao tầng chính là giải pháp tối ưu cân bằng giữa yếu tố vốn đầu tư và chọn lựa nhà xưởng chất lượng. Mô hình chìa khóa trao tay (Turnkey) thực sự hữu hiệu bởi doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc cải tạo xây dựng ban đầu vốn rất tốn kém và nhiều thủ tục.

Trong xu hướng chuyển mình rất nhanh của các ngành công nghiệp cũng như chủ đầu tư, CTHĐQT của INTECH Group – ông Cao Đại Thắng với kinh nghiệm tư vấn, đồng hành và triển khai rất nhiều dự án cho các chủ đầu tư trong và ngoài nước sẽ chia sẻ với các nhà đầu tư những xu hướng mới nhất trong tiến trình đầu tư, setup và vận hành nhà máy, nhà xưởng hiệu quả, tiết giảm chi phí cho các nhà đầu tư.
 

Xu hướng 1: Ngành công nghiệp sạch
Xu hướng 2: Nhà xưởng cao tầng
Xu hướng 3: Lựa chọn cách thức setup nhà xưởng tối ưu
Xu hướng 4: Bảo trì thông minh

Thông tin về Anh Cao Đại Thắng:

- Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, xây dựng nhà xưởng và phòng sạch trong đa dạng các lĩnh vực: Điện tử, Dược phẩm, Công nghệ ô tô, Thực phẩm, Trang thiết bị y tế,... cho các chủ đầu tư đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam,...
- Am hiểu công tác setup, vận hành, sản xuất, vì thế luôn luôn tư vấn theo hướng đưa ra các giải pháp tối ưu để giúp khách hàng vận hành doanh nghiệp hiệu quả.
- Là cựu giảng viên Viện khoa học và công nghệ Nhiệt - Lạnh, Đại học Bách Khoa Hà Nội

Giới thiệu về INTECH Group

- INTECH Group có trụ sở chính ở Hà Nội, Chi nhánh TP HCM, nhà máy và trung tâm nghiên cứu ở Bắc Ninh.
- Với hệ sinh thái trọn bộ giải pháp One-Stop-Service và năng lực chuyên sâu trong quá trình làm việc với hàng nghìn doanh nghiệp lớn, nhỏ, trong và ngoài nước, INTECH Group đã và đang hỗ trợ rất nhiều khách hàng trong việc tư vấn đầu tư, xây dựng, setup nhà máy, hỗ trợ vận hành đến bảo trì thông minh hệ thống nhà xưởng và hệ thống sản xuất.