# # #
Hà Nội: 0981.495.038
Sài Gòn: 0976.404.895
Mail: contact@intechgroup.vn

INTECH GROUP THAM GIA HỘI NGHỊ KHOA HỌC KỸ THUẬT TOÀN QUỐC LẦN THỨ III

Sáng ngày 28/5, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Hội Khoa học Kỹ thuật Nhiệt Việt Nam và Hội Khoa học Kỹ thuật Lạnh và Điều hoà không khí Việt Nam đã phối hợp tổ chức Hội nghị khoa học kỹ thuật toàn quốc lần thứ III: Kết quả 10 năm nghiên cứu khoa học năng lượng và kỹ thuật nhiệt - lạnh (2012 - 2021).

Tham dự hội nghị có đại diện Bộ Công Thương, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Nội vụ, Bộ Tài nguyên và Môi trường, đại diện Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Hội Cơ khí Việt Nam, Hội Khoa học và công nghệ sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả Việt Nam, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, TKV Power, các công ty tư vấn, xây dựng, điện,...

Hội nghị có các báo cáo tổng kết về hoạt động của Hội KHKT Lạnh và ĐHKK Việt Nam cũng như của Viện Khoa học và Công nghệ Nhiệt lạnh, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội về hai vấn đề trên trong thời gian 10 năm qua và nhìn nhận những xu hướng sẽ chi phối sự phát triển của lĩnh vực Lạnh và ĐHKK trong giai đoạn 10 năm sắp tới và xa hơn.

Tại Hội nghị, INTECH Group đã có cơ hội trình bày báo cáo khoa học với chủ đề "Chất lượng không khí, xu hướng ứng dụng trong công nghiệp và cuộc sống".

Với chủ đề này, INTECH Group nêu ra được các vấn đề về hiện trạng chất lượng không khí hiện tại, và có nhận định về xu hướng về kết hợp giải pháp kiến trúc và công nghệ trong tương lai để nâng cao chất lượng không khí. Trong công nghiệp, các ngành liên quan đến hoạt động kiểm soát chất lượng không khí nói chung như: Xây dựng phòng sạch, sản xuất thiết bị xử lý không khí, cung cấp giải pháp làm sạch ô nhiễm…đang ngày càng có nhiều cơ hội để phát triển, tỏ rõ giá trị của mình không chỉ với công nghiệp, sản xuất mà còn với xã hội.

Một lần nữa xin chúc mừng hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp.