# # #
Hà Nội: 0981.495.038
Sài Gòn: 0976.404.895
Mail: contact@intechgroup.vn

KIẾN THỨC PHÒNG SẠCH

 • ​NGUYÊN TẮC LÀM VIỆC TRONG PHÒNG SẠCH PHẢI NHƯ THẾ NÀO?

  Các quy tắc an toàn lao động: Bất kể không gian làm việc nào cũng cần có những quy tắc đảm bảo an toàn lao động, nhưng đối với không gian phòng sạch thì yêu cầu đó khắt khe hơn nhiều. Đó là việc sử dụng các vật liệu phòng sạch chống điện, chống lửa; đó là các kiến thức xử lý khi phòng sạch xảy ra sự cố cháy nổ, chập điện…; đó là các nguyên tắc giảm thiểu tai nạn và an toàn lao động…

 • ​BFU - Biến thể của FFU

  BFU là thiết bị lọc có gắn quạt và được lắp trên trần phòng sạch. BFU Là một dạng biến thể của Fan filter Unit với hai modun độc lập tách rời được kết nối với nhau bằng ống mềm hoặc khớp nối mềm.

 • ​AIRSHOWER CHUẨN QUỐC TẾ CẦN PHẢI CÓ?

  Buồng tắm khí (Air Shower) cung cấp một cách hiệu quả để loại bỏ ô nhiễm từ nhân viên trước khi họ vào phòng sạch.

 • ​CLEAN BOOTH - PHÒNG SẠCH DI ĐỘNG

  Với đặc điểm dễ lắp đặt, chi phí thấp, thiết kế dạng mô đun và dễ dàng nâng cấp, Clean booth được sử dụng rộng rãi trong dây chuyền lắp ráp điện tử, phòng thí nghiệm, khu vực lắp ráp, khu vực làm sạch.

 • ​FFU - GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA PHÒNG SẠCH

  Bộ lọc quạt (FFU) là một loại thiết bị lọc không khí. FFU được sử dụng để cung cấp không khí tinh khiết cho phòng sạch, phòng thí nghiệm, cơ sở y tế hoặc vi môi trường bằng cách loại bỏ các hạt không khí có hại từ không khí tuần hoàn.

 • ​PASSBOX - HỘP CHUYỂN ĐỒ CHO PHÒNG SẠCH

  Pass Box là một thiết bị không thể thiếu, sử dụng trong các dây chuyền sản xuất sạch, Pass box được sử dụng để vận chuyển thành phẩm giữa các phòng có mức độ sạch khác nhau (từ phòng sạch cấp độ sạch thấp đến phòng sạch cấp độ sạch cao hoặc ngược lại).