# # #
Hà Nội: 0981.495.038
Sài Gòn: 0978.329.037
Mail: contact@intechgroup.vn

Tin tức

 • ​INTECH TRIỂN LÃM PHÒNG SẠCH GMP - ISO CHO PHÒNG MỔ, DƯỢC, THỰC PHẨM CHỨC NĂNG

  Triển lãm quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam được tổ chức hàng năm, là nơi trưng bày, giới thiệu tới Qúy khách hàng những sản phẩm tiên tiến trong lĩnh vực dược phẩm và trang thiết bị, vật tư Y tế, các dịch vụ khám chữa bệnh, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, cập nhật những chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

 • ​THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ THÁNG 5

  Với phương châm “Muốn đi nhanh, đi một mình – Muốn đi xa, đi cùng nhau”. Ban lãnh đạo INTECH GROUP luôn chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, khuyến khích nhân viên phát huy tối đa năng lực của bản thân và làm việc với tinh thân cao nhất. INTECH cũng là môi trường hội tụ nhân tài, nơi mọi người thỏa sức phát triển bản thân, cống hiến, được thể hiện, được công nhận song hành cùng INTECH vươn xa.

 • ​30/3: SIÊU HOT 2019 – CƠN BÃO SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP SẼ RA MẮT

  Sau một thời gian xây dựng và hoàn thiện nhà xưởng sản xuất tại Bắc Ninh, INTECH long trọng tổ chức lễ khánh thành nhà máy và trưng bày một “chuỗi” các sản phẩm công nghiệp Thiết bị xử lý không khí AHU, Buồng tắm khí (Airshower), Hộp chuyển đồ phòng sạch (Passbox), Phòng sạch di động (Clean Booth) nhằm ra mắt, quảng bá sản phẩm chất lượng, thương hiệu riêng của INTECH.

 • ​DU XUÂN NÚI YÊN TỬ - INTECH

  Khởi đầu cho một năm mới tràn đầy thành công và gặp nhiều tài lộc, CBNV INTECH đã có một ngày cùng nhau du xuân tới Núi Yên Tử Quảng Ninh.

 • ​YEAR AND PARTY – RỰC RỠ ĐÓN LỘC XUÂN

  Khép lại một năm đầy cố gắng và gặt hái được nhiều thành công, ngày 31/1 vừa qua, INTECH GROUP đã tổ chức đêm gala YEAR AND PARTY để tổng kết và trao thưởng cho CBNV xuất sắc trước khi đón tết Kỷ Hợi 2019