# # #
Hà Nội: 0981.495.038
Sài Gòn: 0978.329.037
Mail: contact@intechgroup.vn

Tin tức

 • ​NGUYÊN TẮC LÀM VIỆC TRONG PHÒNG SẠCH PHẢI NHƯ THẾ NÀO?

  Các quy tắc an toàn lao động: Bất kể không gian làm việc nào cũng cần có những quy tắc đảm bảo an toàn lao động, nhưng đối với không gian phòng sạch thì yêu cầu đó khắt khe hơn nhiều. Đó là việc sử dụng các vật liệu phòng sạch chống điện, chống lửa; đó là các kiến thức xử lý khi phòng sạch xảy ra sự cố cháy nổ, chập điện…; đó là các nguyên tắc giảm thiểu tai nạn và an toàn lao động…

 • ​CÁC TIÊU CHUẨN PHÒNG SẠCH

  Phải kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm, điều chỉnh áp suất không khí, vật liệu và kỹ thuật xây dựng cũng như các quy trình tiến hành. Các không gian sạch có thể đạt được trong phạm vi một phòng hoặc trong phạm vi vị trí làm việc hoặc trong phạm vi buồng nhỏ trong một phòng.

 • ​INTECH - Tiếp sức những thành công.

  Để đóng góp một phần nhỏ vào những thành quả của các sinh viên có kết quả học tập tốt, cố gắng trong học tập, Công ty cổ phần công nghệ và đầu tư INTECH cũng đã thành lập 1 quỹ học bổng để cùng đồng hành với các sinh viên trên con đường đến với thành công nghành nghề nhiệt – lạnh.

 • ​ĐIỀU HÒA ÂM TRẦN - CHO NHỮNG NGÀY NẮNG NÓNG ĐỈNH ĐIỂM

  Công suất máy nén có thể tạo ra khả năng làm lạnh cho phòng với công suất trên 16,000BTU. Vì vậy, các không gian phòng lớn như nhà máy, nhà xưởng, phòng hội họp..,thậm trí cùng lúc nhiều phòng nhỏ đều có thể dùng điều hòa âm trần.

 • ​HAPPY BIRTHDAY INTECH - TIẾP NỐI VỚI THÀNH CÔNG

  Với 6 năm hình thành và phát triển, giá trị của INTECH được tạo nên bởi sự tâm huyết, đóng góp của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Với tinh thần "Không gì là không thể", những năm qua, mỗi con người INTECH vẫn luôn nỗ lực hết mình, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao, góp phần làm nên thành công và khẳng định thương hiệu ra ngoài thị trường

 • ​LỰA CHỌN INTECH LÀM NHÀ THẦU PHÒNG SẠCH CHUYÊN NGHIỆP

  Để quý khách hàng có thể hiểu rõ cũng như nắm bắt về tiêu chuẩn, quy trình thiết kế, thi công phòng sạch điện tử, INTECH sẽ cung cấp về “tiêu chuẩn lắp đặt phòng sạch nhà máy sản xuất thiết bị điện tử”