# # #
Hà Nội: 0981.495.038
Sài Gòn: 0978.329.037
Mail: contact@intechgroup.vn

Tin tức

 • ​Giải nhiệt mùa hè cùng INTECH GROUP

  Trong niềm hân hoan đón chào những thành công, những thử thách và vận hội mới, với mong muốn mang đến cho CBNV một mùa hè sôi động, ý nghĩa, và là dịp để mọi thành viên trong công ty gắn kết với nhau. Ngày 10/7 đến ngày 13/7 toàn thể CBNV INTECH GROUP đã có chuyến du lịch trải nghiệm đầy thú vị tại Thiên Cầm – Hà Tĩnh.

 • ​BFU - Biến thể của FFU

  BFU là thiết bị lọc có gắn quạt và được lắp trên trần phòng sạch. BFU Là một dạng biến thể của Fan filter Unit với hai modun độc lập tách rời được kết nối với nhau bằng ống mềm hoặc khớp nối mềm.

 • ​AIRSHOWER CHUẨN QUỐC TẾ CẦN PHẢI CÓ?

  Buồng tắm khí (Air Shower) cung cấp một cách hiệu quả để loại bỏ ô nhiễm từ nhân viên trước khi họ vào phòng sạch.

 • ​CLEAN BOOTH - PHÒNG SẠCH DI ĐỘNG

  Với đặc điểm dễ lắp đặt, chi phí thấp, thiết kế dạng mô đun và dễ dàng nâng cấp, Clean booth được sử dụng rộng rãi trong dây chuyền lắp ráp điện tử, phòng thí nghiệm, khu vực lắp ráp, khu vực làm sạch.

 • ​FFU - GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA PHÒNG SẠCH

  Bộ lọc quạt (FFU) là một loại thiết bị lọc không khí. FFU được sử dụng để cung cấp không khí tinh khiết cho phòng sạch, phòng thí nghiệm, cơ sở y tế hoặc vi môi trường bằng cách loại bỏ các hạt không khí có hại từ không khí tuần hoàn.

 • ​PASSBOX - HỘP CHUYỂN ĐỒ CHO PHÒNG SẠCH

  Pass Box là một thiết bị không thể thiếu, sử dụng trong các dây chuyền sản xuất sạch, Pass box được sử dụng để vận chuyển thành phẩm giữa các phòng có mức độ sạch khác nhau (từ phòng sạch cấp độ sạch thấp đến phòng sạch cấp độ sạch cao hoặc ngược lại).