# # #
Hà Nội: 0981.495.038
Sài Gòn: 0976.404.895
Mail: contact@intechgroup.vn

Tin tức

 • ​INTECH Group ra mắt Viện nghiên cứu Khoa học và Công nghệ INSTI

  INTECH Group - Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tổng thể về nhà xưởng, phòng sạch ra mắt Viện nghiên cứu nhằm xây dựng một hệ sinh thái khoa học công nghệ, đóng góp cho sự phát triển của KHCN Việt Nam.

 • ​HỘI THẢO SẮP DIỄN RA: “XU HƯỚNG TỐI ƯU HÓA VẬN HÀNH, SẢN XUẤT & BẢO TRÌ CÔNG NGHIỆP 4.0”

  Thấu hiểu thách thức và cơ hội đối với các doanh nghiệp sản xuất, với kinh nghiệm hơn 50 năm hoạt động và phát triển tại Hoa Kỳ và các quốc gia phát triển, cũng như trải nghiệm thực tiễn hơn 10 năm cùng đồng hành với các đối tác tại Việt Nam, thấu hiểu thách thức và những khó khăn các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp đang gặp phải, The Haskell Company & INTECH Group vinh dự đồng tổ chức Hội thảo với Chủ đề “XU HƯỚNG TỐI ƯU HÓA VẬN HÀNH, SẢN XUẤT & BẢO TRÌ CÔNG NGHIỆP 4.0” từ 14h-15h30, thứ 5, ngày 25/11/2021.

 • ​INTECH GROUP TỔ CHỨC ĐÀO TẠO CÁN BỘ NHÂN VIÊN

  INTECH luôn quan tâm, chú trọng hướng tới đội ngũ quản lý, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, không ngừng học hỏi, cập nhật thêm kiến thức mới để ngày càng hoàn thiện hơn.

 • ​20/10 CÙNG CÁC "NÀNG THƠ" INTECH GROUP.

  Nhân ngày 20/10, INTECH Group thay mặt toàn thể CB CNV Nam của Group trân trọng gửi lời chúc tới các cô gái INTECH, chúc cho những đóa hoa INTECH luôn luôn xinh đẹp, luôn rực rỡ và gặp thật nhiều may mắn và thành công. Chúc cho "một nửa thế giới" thật hạnh phúc, đẹp hơn ngày hôm qua và đẹp mãi về sau, chúc cho mọi dự định trong tương lai đều sẽ thành hiện thực.

 • ​INTECH GROUP TỔ CHỨC SINH NHẬT ONLINE KỈ NIỆM TRÒN 9 TUỔI

  Nhân dịp sinh nhật 9 tuổi, INTECH Group cũng xin gửi lời chúc sức khỏe, thành công tới những khách hàng cũng như đối tác đã tin tưởng và ủng hộ INTECH trong chặng đường đã qua.

 • ​INTECH GROUP 9 TUỔI - VỮNG NỀN TẢNG SÁNG TƯƠNG LAI

  INTECH Group chào đón 9 tuổi vào một dịp vô cùng đặc biệt khi cả thành phố Hà Nội và Sài Gòn bị giãn cách theo chỉ thị 16.