TẬP ĐOÀN SUNHOUSE

Chi tiết dự án

Công ty cổ phần Narae Sunhouse system JSC là nhà máy thuộc thuộc tập đoàn Sunhouse sản xuất trên nhiều dây chuyền SMT. INTECH Group vinh dự được chọn lựa là nhà thầu thi công 2 hạng mục chính là cải tạo phòng sạch và sửa chữa, bảo dưỡng AHU, CDU cho nhà máy Narae Sunhouse.

Dự án cải tạo phòng sạch luôn là dự án có độ khó cao, vì nhà thầu cần vừa duy trì hoạt động sản xuất trong khu vực ổn định, vừa đảm bảo việc cải tạo diễn ra đúng kế hoạch mà không ảnh hưởng đến quá trình sản xuất hiện tại. Hơn nữa, SMT lại là công nghệ sản xuất đòi sự chính xác rất cao. Về mặt thời gian, dự án được triển khai trong bối cảnh thành phố Hà Nội đang thực hiện chỉ thị giãn cách trong khi tiến độ sản xuất của nhà máy cần tiến độ gấp. Đây cũng là một thách thức khá lớn với đơn vị triển khai.

Với sự đồng hành, tin tưởng của chủ đầu tư – tập đoàn Sunhouse và tâm niệm sứ mệnh “INTECH là “trợ lý đắc lực” cho khách hàng, INTECH đã và đang tiến hành triển khai dự án theo kế hoạch. INTECH Group đã triển khai rất nhiều dự án xây mới, cải tạo phòng sạch cho dây chuyền SMT của đối tác Hàn Quốc và nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư bằng chất lượng – tiêu chuẩn – tiến độ.

Chúng tôi hi vọng rằng, bằng tất cả kinh nghiệm và sự tận tâm với công việc, INTECH sẽ được ghi tên mình trên ngày càng nhiều các dự án cho khách hàng và đối tác trên hành trình đưa đến những sản phẩm tốt.

tap20doan20sunhouse20 20intechgroup1