# # #
Hà Nội: 0981.495.038
Sài Gòn: 0976.404.895
Mail: contact@intechgroup.vn

ỐNG GIÓ AERMEC - ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA CÁC NHÀ THẦU

Ống gió là hệ thống thông gió, điều hòa lại không khí, đào thải các chất bụi bẩn, giải phóng luồn không khí bị tắc ghẽn ra ngoài và cung cấp luông không khí tươi cộng với oxi đã qua xử lý để vào trong môi trường làm việc, môi trường sinh hoạt nhằm mục đích tăng cười sức khỏe và giảm thiểu ô nhiễm.

Là một đơn vị có tiềm lực lớn về con người, đội ngũ thiết kế, thi công chuyên nghiệp được đầu tư lớn về thiết bị máy móc sản xuất ống gió, nhà máy AERMEC luôn đi đầu về việc áp dụng những công nghệ hiện đại vào quy trình sản xuất. Toàn bộ sản phẩm AERMEC sản xuất đều được kiểm soát chất lượng và kiểm duyệt chặt chẽ về mặt kỹ thuật. AERMEC luôn cam kết sản phẩm đầu ra, trực tiếp sản xuất và thi công lắp đặt, bảo hành, mang lại sự tin tưởng cho khách hàng.
 

AERMEC trực tiếp sản xuất các loại ống gió với đa dạng mẫu mã và kích thước


Sản xuất ống gió vuông trên dây truyền hiện đại


Máy móc thiết bị hiện đại, nguồn nhân lực tay nghề cao, đáp ứng cao nhu cầu sản xuất


Chú trọng về mặt kỹ thuật, đảm bảo sản phẩm chất lượng
Vai trò của ống gió:
Tác dụng chủ yếu chính là hút những luồng không khí tự nhiên từ bên ngoài vào kết hợp cùng không khí lạnh đã qua xử lí để đưa một số lượng oxi vào phòng, tạo nên một không gian sạch, không bị ô nhiễm
Mục đích chính là cung cấp - chuyển đổi- truyền dẫn gió: Do môi trường làm việc, sinh sống và khu vui chơi đều được thiết kế theo một không gian kín, không gian bị thu hẹp, dẫn đến tình trạng không lưu thông được không khí, vì vậy gây ra các hiện tượng mệt mỏi, thiếu oxi làm ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe con người bị giảm sút, biện pháp khắc phục chính lúc này là áp dụng lắp đặt hệ thống ống gió để xử lý tình trạng luồng không khí bị trì trệ.
Giúp thải bụi và lọc khí: Tác dụng là lọc những chất cạn bã bụi bẩn ra ngoài và truyền dẫn những luồng không khí đã được qua xử lý vào trong môi trường làm việc.
Vai trò bảo vệ môi trường: Những nơi mà thuộc khu vực như bãi đỗ xe, các nhà máy hay xí nghiệp sản xuất thường là không gian sẽ bị ô nhiễm nặng nhất vì nó chịu ảnh hưởng nặng nề từ chất thải của các phương tiện giao thông, nếu chúng không được giải phóng thì sẽ tích tụ ở nồng độ cao gây ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe con người. Việc lắp đặt ống gió sẽ giúp khuếch tán những chất độc hại ra ngoài và ngăn chặn chúng tích tụ lại bên trong.
Chính bởi vì chúng sở hữu quá nhiều ưu điểm vượt trội, nên việc sử dụng hệ thống ống gió vào mục đích này là khá phù hợp, quan trọng nó lại đem lại hiệu quả vô cùng lớn.

1: Các loại ống gió phổ biến:
- Ống gió vuông: Chủ yếu áp dụng vào khu vui chơi, tòa nhà chung cư với kích thước 0,5mm – 1,5mm.
- Ống gió tròn: Mang nhiều ưu điểm như tính thẩm mỹ cao, chi phí lắp đặt rẻ, giảm bớt phụ kiện ống gió đi kèm, ngoài ra với kích cỡ đa dạng phong phú sẽ phù hợp với mọi diện tích không gian các hệ thống thông gió lớn. Sản phẩm được làm từ inox và tôn mạ thép nên sễ vệ sinh.
- Ống gió mềm: Làm ống dẫn gió.

2.Phân loại theo áp suất:
- Áp suất thấp: 95 mm H2O;
- Áp suất trung bình: 95 ÷ 172 mm H2O;
- Áp suất cao: 172 ÷ 310 mm H2O

3.Phân loại theo lắp đặt ống gió gồm:
- Ống gió treo và ống ngầm.

4.Phân loại theo vật liệu gồm:
- Đưòng ống tôn tráng kẽm;
- Đưòng ống inox;
- Đưòng ống nhựa PVC;

5.Phân loại theo chức năng gồm:
- Ống gió chuyên cấp khí tươi, hồi gió, thông và thải gió.

6.Phân loại theo kiểu bích kết nối gồm:
- Kiểu bích kết nối TDC: Được sử dụng thông dụng rộng rãi nhất, vì nó được tạo bằng máy tạo bích liền với ống dùng kẹp bích và bulong, mục đích là tăng thêm sự chắc chắn cho ống
- Ống sẽ được kết nối bằng bích TDF.
- Áp dụng nhiều nhất vào các khu chung cư có trần thấp, không gian chập hẹp chính là nẹp C
- Kết nối bằng bích thép V dùng cho các loại ống với kích thước lớn, cứng cáp cao.

Phụ kiện ống gió được sử dụng phổ biến tại AERMEC
Ống gió tròn
+ Áp dụng trong lắp đặt hệ thống thông gió.
+ Các sản phẩm ống tròn xoắn & ống thông gió
Ống gió vuông
 

Ống gió tròn xoắn
Ống gió rẽ nhánh


Cút vuông 45 độ
 
.