# # #
Hà Nội: 0981.495.038
Sài Gòn: 0978.329.037
Mail: contact@intechgroup.vn

TIN CÔNG TY

 • ​THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ THÁNG 5

  Với phương châm “Muốn đi nhanh, đi một mình – Muốn đi xa, đi cùng nhau”. Ban lãnh đạo INTECH GROUP luôn chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, khuyến khích nhân viên phát huy tối đa năng lực của bản thân và làm việc với tinh thân cao nhất. INTECH cũng là môi trường hội tụ nhân tài, nơi mọi người thỏa sức phát triển bản thân, cống hiến, được thể hiện, được công nhận song hành cùng INTECH vươn xa.

 • ​30/3: SIÊU HOT 2019 – CƠN BÃO SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP SẼ RA MẮT

  Sau một thời gian xây dựng và hoàn thiện nhà xưởng sản xuất tại Bắc Ninh, INTECH long trọng tổ chức lễ khánh thành nhà máy và trưng bày một “chuỗi” các sản phẩm công nghiệp Thiết bị xử lý không khí AHU, Buồng tắm khí (Airshower), Hộp chuyển đồ phòng sạch (Passbox), Phòng sạch di động (Clean Booth) nhằm ra mắt, quảng bá sản phẩm chất lượng, thương hiệu riêng của INTECH.

 • ​DU XUÂN NÚI YÊN TỬ - INTECH

  Khởi đầu cho một năm mới tràn đầy thành công và gặp nhiều tài lộc, CBNV INTECH đã có một ngày cùng nhau du xuân tới Núi Yên Tử Quảng Ninh.

 • ​YEAR AND PARTY – RỰC RỠ ĐÓN LỘC XUÂN

  Khép lại một năm đầy cố gắng và gặt hái được nhiều thành công, ngày 31/1 vừa qua, INTECH GROUP đã tổ chức đêm gala YEAR AND PARTY để tổng kết và trao thưởng cho CBNV xuất sắc trước khi đón tết Kỷ Hợi 2019

 • ​INTECH - Tiếp sức những thành công.

  Để đóng góp một phần nhỏ vào những thành quả của các sinh viên có kết quả học tập tốt, cố gắng trong học tập, Công ty cổ phần công nghệ và đầu tư INTECH cũng đã thành lập 1 quỹ học bổng để cùng đồng hành với các sinh viên trên con đường đến với thành công nghành nghề nhiệt – lạnh.

 • ​HAPPY BIRTHDAY INTECH - TIẾP NỐI VỚI THÀNH CÔNG

  Với 6 năm hình thành và phát triển, giá trị của INTECH được tạo nên bởi sự tâm huyết, đóng góp của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Với tinh thần "Không gì là không thể", những năm qua, mỗi con người INTECH vẫn luôn nỗ lực hết mình, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao, góp phần làm nên thành công và khẳng định thương hiệu ra ngoài thị trường