# # #
Hà Nội: 0981.495.038
Sài Gòn: 0976.404.895
Mail: contact@intechgroup.vn

TIN SẢN PHẨM

 • ​AIRSHOWER CHUẨN QUỐC TẾ CẦN PHẢI CÓ?

  Buồng tắm khí (Air Shower) cung cấp một cách hiệu quả để loại bỏ ô nhiễm từ nhân viên trước khi họ vào phòng sạch.

 • ​CLEAN BOOTH - PHÒNG SẠCH DI ĐỘNG

  Với đặc điểm dễ lắp đặt, chi phí thấp, thiết kế dạng mô đun và dễ dàng nâng cấp, Clean booth được sử dụng rộng rãi trong dây chuyền lắp ráp điện tử, phòng thí nghiệm, khu vực lắp ráp, khu vực làm sạch.

 • ​FFU - GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA PHÒNG SẠCH

  Bộ lọc quạt (FFU) là một loại thiết bị lọc không khí. FFU được sử dụng để cung cấp không khí tinh khiết cho phòng sạch, phòng thí nghiệm, cơ sở y tế hoặc vi môi trường bằng cách loại bỏ các hạt không khí có hại từ không khí tuần hoàn.

 • ​PASSBOX - HỘP CHUYỂN ĐỒ CHO PHÒNG SẠCH

  Pass Box là một thiết bị không thể thiếu, sử dụng trong các dây chuyền sản xuất sạch, Pass box được sử dụng để vận chuyển thành phẩm giữa các phòng có mức độ sạch khác nhau (từ phòng sạch cấp độ sạch thấp đến phòng sạch cấp độ sạch cao hoặc ngược lại).

 • ​Sàn Vinyl trong phòng sạch

  Vinyl là chất dẻo đa năng nhất trên thế giới, được sử dụng để làm mọi thứ từ giấy gói thực phẩm to auto body parts. Vinyl gồm 2 khối xây dựng đơn giản: clo, muối ăn cơ bản và etylen từ dầu thô.

 • ​Quy đổi đơn vị tính - Không giỏi kỹ thuật cũng tính được

  INTECH đã tổng hợp dựa trên kinh nghiệm triển khai thi công lắp đặt điều hòa công nghiệp cho rất nhiều dự án, với bảng thông tin này, mong rằng có …