Các doanh nghiệp có đang bỏ lỡ cơ hội đầu tư trong các khu công nghiệp?

su kien vki

Sự kiện xúc tiến đầu tư trong các khu công nghiệp quy mô lớn trên cả nước sắp diễn ra vào ngày 26/5/2022, với sự tham gia của hàng loạt các chủ khu công nghiệp lớn trên cả nước.

Việt Nam đang trong thời kỳ tăng trưởng, là điểm thu hút đầu tư hàng đầu thế giới. Ngoài việc thu hút vốn đầu tư FDI, thời gian gần đây chính phủ đang có nhiều chính sách ưu đãi, khuyến khích để phát triển hoạt động sản xuất công nghiệp, logistics như là trọng tâm nền kinh tế vì sản xuất tạo ra nhiều việc làm, của cải vật chất cho xã hội và đóng góp thường xuyên vào ngân sách nhà nước.

Liệu doanh nghiệp có đang bỏ lỡ cơ hội đầu tư trong khu công nghiệp?

Bất động sản công nghiệp đang là chủ đề nóng trong thời gian gần đây, nhất là trong bối cảnh làn sóng dịch chuyển sản xuất từ Trung Quốc sang Việt Nam vẫn đang duy trì sức nóng, sự phát triển ngày càng lớn mạnh của những doanh nghiệp sản xuất trong nước cũng như chính sách của chính phủ nhằm giảm tác hại của hoạt động sản xuất đến cộng đồng dân cư, thì việc đầu tư sản xuất trong khu công nghiệp đang là xu hướng và là mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp.

Tuy nhiên, chưa nhiều doanh nghiệp tiếp cận được hết các lợi ích từ việc đầu tư, thủ tục pháp lý cũng như các ưu đãi, lợi ích khi đầu tư trong khu công nghiệp. Điều này vô tình làm mất đi cơ hội đầu tư quý giá của các doanh nghiệp.

Hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp, Công ty cổ phần Tư vấn đầu tư và Quản lý doanh nghiệp VKI – đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực xúc tiến, kết nối và tư vấn đầu tư bất động sản công nghiệp tổ chức chuỗi chương trình “Tìm kiếm cơ hội đầu tư trong các khu công nghiệp” với mục tiêu là “Cầu nối gắn kết giữa nhà đầu tư và các Khu công nghiệp”, nhằm giúp các nhà đầu tư, doanh nghiệp và khách hàng tìm hiểu về thị trường bất động sản công nghiệp hiện nay và tìm kiếm được các cơ hội và địa điểm đầu tư phù hợp.

su kien vki

Chương trình được tư vấn chuyên môn bởi Savills. Cùng với đó là sự tham gia, đồng hành của rất nhiều các khu công nghiệp lớn trên cả nước, có thể kể đến như:VSIP: Hệ thống Khu công nghiệp VSIP được phát triển bởi chính phủ Việt Nam và Singapore, được liên doanh đầu tư giữa đối tác trong và ngoài nước thuộc lĩnh vực xây dựng và bất động sản.

DEEP C: Tổ hợp khu công nghiệp DEEP C là hệ thống các khu công nghiệp và cảng biển do nhà đầu tư Bỉ phát triển và vận hành tại Hải Phòng và Quảng Ninh – khu vực khu vực có tốc độ phát triển cao nhất Việt Nam.

Long Hậu: Khu công nghiệp Long Hậu (Long An) là một khu công nghiệp xanh kiểu mẫu và cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho nhà đầu tư và là cửa ngõ từ thành phố Hồ Chí Minh hướng ra các tỉnh miền Tây.

Nam Ðình Vũ: là khu công nghiệp duy nhất ở Việt Nam có cảng biển nội khu – Cảng Nam Ðình Vũ, có thiết kế gắn liền với hệ thống cảng biển – chuỗi logistics miền Bắc Việt Nam.

Minh Hưng Sikico: Khu công nghiệp Minh Hưng Sikico là khu công nghiệp được phát triển theo mô hình phức hợp Công nghiệp xanh – Thương mại – Dịch vụ.

Viglacera: hiện cũng đang là nhà phát triển khu công nghiệp hàng đầu với 11 khu công nghiệp tại Việt Nam và 1 khu kinh tế tại Cuba.
IDICO: là đơn vị chuyên đầu tư, phát triển và kinh doanh khu công nghiệp. IDICO đã và đang đầu tư xây dựng, quản lý và vận hành 17 dự án khu công nghiệp trên cả nước.

Sự kiện miễn phí tham dự do được tài trợ bởi INTECH Group (Intechgroup.vn) – đơn vị có 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thi công, set up nhà máy, phòng sạch cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Năm 2022, INTECH Group cũng là đơn vị thuộc top 100 trong top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (theo dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report).

a2

Sự kiện này dành cho ai?

Sự kiện dành cho các doanh nghiệp đầu tư mới, đang tìm hiểu để đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất, logistics và kinh doanh; doanh nghiệp đầu tư mở rộng, đã có nhà máy sản xuất và muốn tìm thêm địa điểm sản xuất kinh doanh; doanh nghiệp FDI muốn đầu tư vào Việt Nam và những ai quan tâm về đầu tư sản xuất, kinh doanh trong khu công nghiệp.

Tham gia sự kiện này sẽ nhận được gì?

Tham gia hội thảo, các khách mời sẽ được cập nhật thông tin mới và đầy đủ nhất về tình hình bất động sản công nghiệp thời gian gần đây; được tư vấn tổng quan về các khu công nghiệp và ưu đãi đầu tư từ đơn vị uy tín hàng đầu trên thế giới về bất động sản; lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm từ nhà đầu tư trong hành trình đầu tư từ ngoài khu công nghiệp vào trong khu công nghiệp; kết nối trực tiếp với chủ của các khu công nghiệp để tìm cơ hội đầu tư phù hợp và giao lưu, hợp tác đầu tư với những doanh nghiệp tham gia.

Thông tin hội thảo:
– Thời gian: 8h30 – 11h30, thứ Năm, ngày 26/5/2022
– Thông tin chi tiết và Đăng ký tham gia hội thảo: https://sukien.vki.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *