CLEANFACT & RHVAC VIET NAM 2024, CHUỖI SỰ KIỆN THƯỜNG NIÊN VỀ NHIỆT – LẠNH, PHÒNG SẠCH & PHỤ TRỢ NHÀ MÁY CÔNG NGHỆ CAO

449239838 441015895420022 3306009697994638476 n

Sáng ngày 25/6 vừa qua đã diễn ra buổi gặp mặt báo chí, chính thức giới thiệu CLEANFACT & RHVAC 2024 – Chuỗi sự kiện thường niên về Nhiệt – Lạnh, Phòng sạch & Phụ trợ nhà máy công nghệ cao với sự tham gia của hàng loạt các phóng viên, nhà báo, đơn vị thông tấn, truyền hình.

CLEANFACT & RHVAC VIETNAM 2024 là chuỗi sự kiện thường niên chuyên ngành Nhiệt Lạnh, Phòng sạch và Phụ trợ nhà máy Công nghệ cao, được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Thương hiệu & Truyền thông Quốc tế (IBC), INTECH Group, Hội Khoa học Kỹ thuật Lạnh & Điều hòa Không khí Việt Nam (VISRAE) và Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Busan, Hàn Quốc (BEXCO) vào ngày 21-23/11/2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC.

Năm 2023, sự kiện được đánh giá là rất thành công, tạo giá trị cho các đối tác tham gia và người tham quan. Chương trình có sự tham gia của nhiều thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực RHVAC, Phòng sạch như Daikin, LG, Eurovent, Robatherm, Shuangliang, Casper, ThermoFisher, Contec, MayAir, Ziehl-Abegg, VAF, Greenpan…cùng sự góp mặt của nhiều chuyên gia, khách tham quan đến từ nhiều quốc gia trong khu vực. Năm 2024, chương trình dự kiến hội tụ những tên tuổi lớn trong lĩnh vực đến từ nhiều quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Singapore, Malaysia, Ấn Độ, Trung Quốc… 

Chuỗi sự kiện sẽ bao gồm 2 chương trình triển lãm lớn, tập trung vào 2 lĩnh vực chính là Nhiệt – Lạnh, Phòng sạch.

Một trong những điểm nổi bật và được khách hàng chuyên ngành yêu thích, đánh giá cao qua các năm đó là Triển lãm luôn tạo dựng được những sân chơi, hoạt động kết nối chuyên ngành sôi nổi, giá trị. CLEANFACT & RHVAC VIETNAM 2024 bao gồm các chuỗi sự kiện hội thảo, giao lưu, kết nối chuyên sâu xuyên suốt 3 ngày triển lãm như Chuỗi sự kiện Ngành Lạnh và Điều hoà Không khí, Phòng sạch 2024; Chuỗi sự kiện Công nghiệp 2024; Chương trình Nguồn nhân lực tương lai.

Sự kiện đặc biệt trong năm nay là chương trình Trình diễn công nghệ mới, tiên tiến trong lĩnh vực Lạnh & ĐHKK (RHVAC Techshow 2024) – nơi trình diễn chia sẻ những giải pháp công nghệ mới, tiên tiến của các hãng lớn trong và ngoài nước. Đồng thời Diễn đàn công nghệ Phòng sạch – nơi chia sẻ, cập nhật các giải pháp mới và chuyên sâu, các phần trình bày từ nhiều chuyên gia từ các tổ chức quốc tế chắc chắn sẽ mang lại những thông tin giá trị cho giới chuyên ngành lĩnh vực RHVAC và Phòng sạch.

Theo chia sẻ từ Tiến sĩ Tạ Quang Ngọc, Nguyên Uỷ viên Trung Ương Đảng, Nguyên bộ trưởng Bộ Thuỷ sản, Chủ tịch Hội Khoa học kỹ thuật Lạnh và Điều hoà không khí Việt Nam, Chuỗi sự kiện với các hội thảo chuyên ngành và chương trình tiệc giao lưu, networking hứa hẹn sẽ là sự kiện đáng mong chờ dành cho tất cả các chuyên gia, kỹ sư, hiệp hội, cơ quan… có quan tâm và hoạt động trong lĩnh vực Nhiệt – Lạnh, Phòng sạch muốn tìm hiểu, quảng bá sản phẩm, giải pháp và giao lưu, kết nối hợp tác.

z5593481273491 a1609e75e04db95c83b99fb511634ebf

Tiến sĩ Tạ Quang Ngọc, Chủ tịch Hội KHKT Lạnh và ĐHKK Việt Nam phát biểu tại buổi gặp mặt báo chí

Đặc biệt, bên cạnh sự đồng hành từ Hội KHKT Lạnh & ĐHKK Việt Nam (VISRAE), Chuỗi sự kiện còn nhận được sự đồng hành từ Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Busan, Hàn Quốc (BEXCO) với vai trò đơn vị đồng tổ chức. BEXCO là trung tâm triển lãm lớn thứ hai tại Hàn Quốc với rất nhiều kinh nghiệm trong quản lý và tổ chức triển lãm, đã tổ chức nhiều triển lãm tầm cỡ thế giới. 

Phát biểu tại buổi gặp mặt báo chí, ông Choi Jong Dae – Đại diện BEXCO cho biết: “Chúng tôi đặt mục tiêu thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp HVAC và phòng sạch. Đây là những ngành đang phát triển nhanh chóng, đặc biệt là ở Việt Nam, nơi đang trở thành điểm đến quan trọng cho các ngành công nghiệp công nghệ cao như dược phẩm, điện tử và bán dẫn.”

Với quy mô dự kiến 150 gian hàng tổ chức tại trung tâm triển lãm lớn và chuyên nghiệp nhất Việt Nam – SECC, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, chuỗi sự kiện dự kiến thu hút hơn 7000 khách tham quan là các chủ đầu tư nhà máy, đơn vị thương mại,  doanh nghiệp dịch vụ, thi công lắp đặt, Đơn vị tư vấn thiết kế, tư vấn đầu tư, Các chuyên gia, kỹ sư, giảng viên hoạt động trong lĩnh vực Nhiệt – Lạnh, Phòng sạch và lĩnh vực công nghiệp.

Với các hoạt động triển lãm chuyên ngành và chuỗi các chương trình kết nối, giao lưu chuyên sâu, CLEANFACT & RHVAC VIETNAM 2024 chắc chắn sẽ là một Chuỗi sự kiện không thể bỏ lỡ với các kỹ sư, chuyên gia, tổ chức và khách hàng mong muốn tìm hiểu chuyên sâu lĩnh vực RHVAC và Phòng sạch.

z5593483002631 8443f33d9e8efe8941dba13413a238a0

Thông tin chi tiết về triển lãm:

Thời gian: 21/11-23/11/2024

Địa điểm: Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn – SECC, Số 799 Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Mọi thông tin chi tiết về Chuỗi sự kiện sẽ được đăng tải trên Website chính thức: https://www.cleanfact.vn/

Để đăng ký tham quan, trưng bày, tham gia chương trình hội thảo, trình diễn công nghệ, doanh nghiệp liên hệ điện thoại: 0972 998 984 (Mr Vĩnh) hoặc email: cleanfact-rhvac@ibc.org.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *