INTECH đồng hành cùng sinh viên Năng lượng Nhiệt – Đại học Bách Khoa Hà Nội – Vòng 1 TECHSTART

techstart
TECHSTART là cuộc thi sáng tạo khởi nghiệp công nghệ được tổ chức với sứ mệnh thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp của sinh viên công nghệ, Đoàn thanh niên và Hội sinh viên trường Đại học Bách khoa Hà Nội cùng với đơn vị triển khai là CLB Sáng tạo & Khởi nghiệp HUST – HIEC. TECHSTART tự hào là cuộc thi chuyên sâu về Công nghệ được tổ chức lần đầu tiên bởi Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.
INTECH tham gia TECHSTART với vai trò là nhà tài trợ bạc và một vai trò nữa mà INTECH coi là quan trọng hơn đó là dùng kinh nghiệm của INTECH đã thực thi nhiều dự án từ giai đoạn ý tưởng đến thực tế, mong muốn đồng hành, chia sẻ, hỗ trợ cùng các đội thi, cùng hiện thực hóa nhiều ý tưởng. INTECH đã đồng hành cùng nhiều dự án nghiên cứu, khởi nghiệp cả trong và ngoài công ty, INTECH nhận thấy cuộc thi như TECHSTART mang đến một tinh thần rất cần thiết cho các bạn trẻ đó sự sáng tạo, thúc đẩy hành động dám nghĩ, dám làm.
Timeline cuộc thi:
– Vòng 1: Vòng đơn: Start-it (19/03/2022 – 10/04/2022)
– Vòng 2: Vòng sơ khảo: Develop-it (21/04/2022 – 17/05/2022)
– Vòng 3: Bán kết: Solve-it (07/06/2022)
– Vòng 4: Chung kết: Win-it (26/06/2022)
Đăng ký dự thi tại: https://techstart.hiec.vn (Hạn đăng ký: 23h59 ngày 10/04/2022).
Để tham gia cuộc thi, ý tưởng là 1 trong những yếu tố quan trọng cần có để khởi đầu. Không chỉ với tư cách là nhà tài trợ, INTECH còn đồng hành cung cấp các ý tưởng cho các bạn sinh viên tham dự cuộc thi.
Sau đây là Danh sách đề tài mà INTECH sẽ đồng hành cùng TECHSTART
techstart
Để có thể đăng ký đề tài, các bạn điền form thông tin sau đây: https://forms.gle/dmmjzctv9A1YYiLk9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *