INTECH GROUP ĐỒNG HÀNH CÙNG “BÁCH KHOA – NGÀY TRỞ VỀ 2022”

bk1

Ngày 14-15/10, INTECH Group đã tham gia và đồng hàng cùng chuỗi sự kiện Bách Khoa – Ngày trở về nhân dịp kỷ niệm 66 năm thành lập trường.

INTECH Group được thành lập bởi kỹ sư ngành Nhiệt lạnh hơn nữa 70% ban lãnh đạo của INTECH Group là cựu sinh viên của Đại học Bách khoa Hà Nội. Với INTECH mà nói, Bách Khoa có một sự gắn kết thiêng liêng.

Hơn 10 năm trước, INTECH Group đã chập chững những bước đầu tiên. Cho đến nay, những bước chân ấy đã in dấu trên khắp dải đất hình chữ S và nhiều quốc gia trên thế giới với một hình dáng vững chãi và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Tính từ khi thành lập, đã nhiều năm INTECH Group đồng hành cùng sinh viên Bách khoa trên rất nhiều cương vị khác nhau khi đồng hành cùng các quỹ học bổng sinh viên tiến bộ, đồng hành các cuộc thi khởi nghiệp sáng tạo… và lần này là đóng góp một phần nhỏ trong sứ mệnh gắn kết cựu sinh viên Bách Khoa.

Năm 2022, kỷ niệm 66 năm thành lập, INTECH Group mong muốn được góp một phần nhỏ của mình trong Bách Khoa Ngày trở về.

Một góc “Tự hào Bách Khoa” của INTECH Group ngay dưới chân Thư viện Tạ Quang Bửu đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của sinh viên, cựu sinh viên, cán bộ Bách Khoa về:
– Giải pháp trọn gói về xây dựng phòng sạch và nhà máy công nghệ cao
– Sản phẩm, dịch vụ chất lượng mang tầm quốc tế
– Những cơ hội luôn chào đón với các bạn sinh viên/ cựu sinh viên Bách Khoa để trở thành một thành viên của INTECH Group

Chặng đường sắp tới, INTECH Group cần nhiều hơn nữa những thủy thủ trên chặng đường ra khơi.

Hãy “Đồng hành và Phát triển” cùng INTECH Group tại đây các bạn nhé!
https://forms.gle/eKArRkubvd4aTSHs7

bk1

bk2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *