INTECH Group đồng tổ chức Hội thảo “Các chính sách của nhà nước đối với sự phát triển của Ngành Lạnh và Điều hòa Không Việt Nam”

anh 38

Chiều ngày 26/10 vừa qua, trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Quốc tế về HVACR, Phòng sạch và Nhà máy Công nghệ cao CLEANFACT & RESAT EXPO 2023 và Chuỗi sự kiện toàn quốc về lĩnh vực Lạnh và Điều hòa Không khí 2023  đã diễn ra Hội thảo “Các chính sách của nhà nước đối với sự phát triển của Ngành Lạnh và Điều hòa Không Việt Nam” do INTECH Group và Hội Khoa học Kỹ thuật Lạnh và Điều hòa Không khí Việt Nam (VISRAE) phối hợp tổ chức, với sự tham gia của nhiều chuyên gia và đại diện các Hãng đầu ngành.

Đây là lần đầu tiên tổ chức Hội nghị với sự giao lưu trực tiếp của các Lãnh đạo từ các Bộ liên quan đến lĩnh vực lạnh và điều hòa không khí với các doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Đây cũng là dịp để các Lãnh đạo của các Bộ giới thiệu các Chính sách của Nhà nước về lĩnh vực mình phụ trách cho các doanh nghiệp và các doanh nghiệp cũng có dịp đề xuất các vấn đề phát sinh trong quá trình sản xuất kinh doanh.

csnc 1
T.S Tạ Quang Ngọc, Nguyên Uỷ viên Trung Ương Đảng, Nguyên Bộ trưởng Bộ Thuỷ sản, Chủ tịch Hội Khoa học Kỹ thuật Lạnh & Điều hoà Không khí Việt nam phát biểu tại Hội thảo.

 

 

anh 12
Ông Tăng Thế Cường, Cục trưởng Cục Biến đổi khí hậu – Bộ Tài Nguyên & Môi trường phát biểu chào mừng tại Hội thảo

 

hoi thao chinh sach nha nuoc 2
Ông Trần Hồng Thái, Thứ trưởng Bộ Khoa học & Công nghệ phát biểu chào mừng tại Hội thảo

Hội nghị đã diễn ra thành công với sự tham gia của các chuyên gia từ Bộ Khoa học Công nghệ, Bộ Tài nguyên Môi trường, Bộ Xây dựng, Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam cùng đại diện các Hãng đầu ngành như Daikin, LG, Midea, Nagakawa…

Tiến sĩ Nguyễn Xuân Tiên, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hội Khoa học Kỹ thuật Lạnh & Điều hoà Không khí Việt Nam, đại diện Hội đã có bài trình bày về Thực trạng Ngành Điều hoà Không khí tại Việt Nam. 

HQ T3532

Với các thông tin hữu ích cùng các số liệu thực tế đầy đủ, ông đã mang đến cho các khách tham dự cái nhìn tổng quan về thị trường ngành Điều hoà Không khí tại Việt Nam cùng các hoạt động thúc đẩy sự phát triển của Ngành Hội đã phối hợp thực hiện chặt chẽ cùng các Cơ quan, Bộ Ban Ngành khác.

Về phía các Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Lạnh và Điều hoà Không khí, Đại diện các Hãng đầu Ngành như Daikin, LG, INTECH Group, Nagakawa, Midea.. cũng đem đến các phần trình bày về công nghệ, giải pháp, hoạt động nổi bật của công ty và các đề xuất của công ty với chính sách phát triển hiện nay của Ngành Lạnh và Điều hoà Không khí Việt Nam.

 

 

 

HQ T3828
Bà Lý Thị Phương Trang, Chủ tịch HĐQT Daikin Việt Nam trình bày tại Hội thảo
HQ T3853
Ông Phạm Hồng Việt, Giám đốc kỹ thuật ngành hàng điều hòa thương mại miền Bắc,  LG Electronics Việt Nam trình bày tại Hội thảo
HQ T3906
Ông Nguyễn Hữu Cường, Giám đốc Nhà máy INTECH đại diện trình bày tại hội thảo
HQ T3955
Bà Trần Bảo Châu – Giám đốc Chiến lược và Marketing, Đại diện Tập đoàn Nagakawa trình bày tại hội thảo
HQ T4032
Ông Phạm Hồng Hải, Trưởng nhóm dự án, đại diện Midea Việt Nam trình bày tại Hội thảo

Hội thảo đã thu hút sự quan tâm, tham gia của đông đảo các đơn vị, doanh nghiệp, kỹ sư, chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực Lạnh và Điều hòa Không khí và mang đến các thông tin, kiến thức hữu ích, thiết thực, đóng góp vào sự phát triển chung của Ngành lạnh và điều hòa không khí nước ta.

INTECH Group rất vinh dự khi được đồng hành cùng Hội Khoa học Kỹ thuật Lạnh và Điều hoà Không khí Việt Nam tổ chức Hội thảo, hi vọng trong tương lai chúng tôi lại tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ Quý Đối tác trong các sự kiện tiếp theo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *