INTECH Group học tập, chia sẻ và giao lưu tại Cleanroom Technology Conference 2023

1.Marina na na na na

10

Ngày 5/12 vừa qua, tại biểu tượng của Singapore – Marina Bay Sands, đã diễn ra chuỗi sự kiện 2 ngày xoay quanh công nghệ phòng sạch với sự góp mặt tích cực của INTECH Group.

3. booth standing scaled

Tham gia vào Hội thảo quốc tế Cleanroom Technology Conference lần này, INTECH Group có cơ hội gặp gỡ rất nhiều chuyên gia, đối tác đến từ nhiều châu lục trong lĩnh vực Phòng sạch.

2. if needed 1

Bên cạnh đó, INTECH Group đóng góp phần chia sẻ về “High-tech Manufacturing” nhận được nhiều sự quan tâm, khi làm rõ các yêu cầu về môi trường trong sản xuất công nghệ cao: phòng sạch và hệ thống phụ trợ sạch.

6. speaker marina bay hair

Với nền tảng công nghệ vững cùng nhiều năm kinh nghiệm triển khai các dự án FDI tại Việt Nam và quốc tế, INTECH Group không ngừng học hỏi và cập nhật kiến thức mới nhất chuẩn quốc tế, tiếp tục hướng đến cung cấp các giải pháp, công nghệ tối ưu cho khách hàng lĩnh vực phòng sạch và nhà máy công nghệ cao.

8. watching 2

Khép lại chuỗi sự kiện Cleanroom Technology Conference 2023 Singapore với nhiều cảm xúc và hy vọng, hãy cùng INTECH Group nhìn lại một số hình ảnh nổi bật vừa diễn ra.

15. booth scaled

in a group

INTECH Group – Cung cấp giải pháp tổng thể lĩnh vực phòng sạch và nhà máy công nghệ cao

Trụ sở: 145 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0981.495.038 – 0976.404.895

Website: https://intechgroup.vn

Email: Contact@intechgroup.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *