# # #
Hà Nội: 0981.495.038
Sài Gòn: 0976.404.895
Mail: contact@intechgroup.vn

INTECH Group hưởng ứng, thực hiện chiến dịch truyền thông “Niềm tin chiến thắng” của bộ Y tế

Để đồng hành cùng Đảng và Chính phủ trong công tác chống dịch, đẩy lùi Covid-19, INTECH luôn sẵn sàng hưởng ứng các chiến dịch của Đảng và Chính phủ đề ra. Mới đây nhất, Intech Group đã tuyên truyền, thực hiện chiến dịch truyền thông “Niềm tin chiến thắng” của bộ Y tế.
Trước sự trở lại của làn sóng thứ 2 của dịch Covid-19, “với mục tiêu kép” vừa ưu tiên kiểm soát, ngăn chặn dịch bệnh Covid 19, vừa tiếp tục giữ vững ổn định kinh tế, xã hội, Đảng và Chính Phủ có những biện pháp, chính sách, hành động nhằm đẩy lùi dịch bệnh.

Ngày 6/8, Bộ Y tế phát động chiến dịch truyền thông lan tỏa thông điệp “Niềm tin chiến thắng” kêu gọi cộng đồng phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong trạng thái bình thường mới. Mọi người dân hãy thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh, thực hiện lối sống lành mạnh. Cùng chung tay chống dịch, không kỳ thị và phân biệt đối xử với người mặc, người nghi mắc bệnh. Hơn lúc nào hết, cần sự đoàn kết, ủng hộ của các tầng lớp trong xã hội để chung sức chiến thắng đại dịch COVID-19. 
chung-tay-day-lui-covid


Trước lời kêu gọi của Bộ Y tế, Cán bộ công nhân viên Intech Group đã sẵn sàng đồng hành hưởng ứng và thực hiện chiến dịch truyền thông “niềm tin chiến thắng” của bộ Y tế. Với mong muốn cùng chung tay góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid - 19, INTECH Group đã thực hiện và tuyên truyền lan tỏa những hành động cụ thể trong chiến dịch của Bộ như sau:

1. Thường xuyên rửa tay đúng cách bằng xà phòng dưới vòi nước sạch, hoặc bằng dung dịch sát khuẩn có cồn (ít nhất 60% cồn).

2. Đeo khẩu trang khi ra ngoài, đến nơi công cộng, trên phương tiện giao thông công cộng và đến cơ sở y tế.

3. Tránh đưa tay lên mắt, mũi, miệng. Che miệng và mũi khi ho hoặc hắt hơi bằng khăn giấy, khăn vải, khuỷu tay áo.

4. Tăng cường vận động, rèn luyện thể lực, dinh dưỡng hợp lý xây dựng lối sống lành mạnh.

5. Vệ sinh thông thoáng nhà cửa, lau rửa các bề mặt hay tiếp xúc.

6. Nếu bạn có dấu hiệu sốt, ho, hắt hơi, và khó thở, hãy tự cách ly tại nhà, đeo khẩu trang và gọi cho cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn, khám và điều trị.

7. Nếu bạn từ vùng có dịch bệnh trở về cần tự cách ly, theo dõi sức khỏe, khai báo y tế đầy đủ.

8. Thực hiện khai báo y tế trực tuyến tại website https://tokhaiyte.vn hoặc tải ứng dụng NCOVI từ địa chỉ https://ncovi.vn và thường xuyên cập nhật tình trạng sức khoẻ của bản thân.

9. Cài đặt ứng dụng Bluezone để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19, giúp bảo vệ bản thân và gia đình. https://www.bluezone.gov.vn/

 

Mọi người hãy cùng INTECH thực hiện 9 hành động cụ thể trên để bảo vệ bản thân và những người xung quanh khỏi dịch bệnh, góp phần đẩy lùi dịch Covid-19, sớm thiết lập cuộc sống bình thường. Ngoài ra, hãy lan tỏa thông điệp chiến dịch "Niềm tin chiến thắng" của bộ Y tế đến mọi người. Với sự chung tay chống dịch của toàn dân, dịch Covid-19 sẽ được đẩy lùi.