# # #
Hà Nội: 0981.495.038
Sài Gòn: 0976.404.895
Mail: contact@intechgroup.vn

INTECH Group khai trương Văn phòng mới - Chi nhánh TP. HCM

Theo mục tiêu trở thành công ty đa quốc gia vào năm 2025 và định hướng 2022 mở rộng thị trường trong nước, quốc tế song song với phát triển chuyên sâu, INTECH Group đã có một loạt bước đi mới. Trong đó chuyển văn phòng Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh thành lập năm 2017 từ Quận 12 về địa chỉ mới tại Quận Tân Bình, TP. HCM - gần trung tâm thành phố là một trong những bước đi chiến lược.
INTECH Group được biết đến là Tổng công ty chuyên sâu về giải pháp tổng thể nhà xưởng và phòng sạch, có thế mạnh tư vấn, thiết kế, thi công, bảo trì và là đại diện phân phối, là đối tác các hãng sản xuất uy tín trên thế giới như TRANE, LG, THERMO KING, SCHNEIDER, GREENPAN. INTECH Group được các nhà đầu tư, doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ cao ngành điện tử, ô tô, dược phẩm, thiết bị y tế, điện tử,... biết tới như là điểm đến giải quyết trọn bộ vấn đề (One-Stop Service) cho việc setup sản xuất công nghiệp và đầu tư.
Các văn phòng, trụ sở của INTECH Group
Thành lập từ năm 2012, đến nay INTECH Group có trụ sở chính tại Hà Nội, 2 nhà máy và trung tâm nghiên cứu ở Bắc Ninh, chi nhánh ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Năm 2022, INTECH Group cũng là đơn vị vinh dự được ghi danh trong top 100 trên Bảng xếp hạng FAST500 - Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.
Intech Group với hệ sinh thái "One – Stop – Service" là điểm đến giải quyết trọn bộ vấn đề của khách hàng trong công tác đầu tư và xây dựng nhà máy.
Trên hành trình gần 10 năm thành lập và phát triển, INTECH Group đã khẳng định được vị thế của mình ở thị trường miền Bắc, là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công, thiết kế xây dựng phòng sạch, nhà xưởng. INTECH Group là đối tác triển khai nhiều dự án của các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế như Hyundai, LG, Vingroup, Viettel,... Sau gần 5 năm đặt nền móng tại thị trường miền Nam, INTECH Group đã có những thành công nhất định, hiện đã và đang triển khai hàng loạt những dự án nhà xưởng và phòng sạch công nghệ cao cho các chủ đầu tư từ Mỹ, Pháp, Nhật, Hàn Quốc như MDC, AMPHENOL, VIRBAC, SOYAMA, O.N VINA, DOUBLE STAR,… và Việt Nam như ORGALIFE, HERA MILK, Francia, DLG ANSEN, SUNSHINE,…

Trong kế hoạch giai đoạn 2022 - 2025, một trong những mục tiêu chiến lược của INTECH Group là tập trung vào thị trường trọng điểm phía Nam, đẩy mạnh thêm các lĩnh vực xây dựng nhà xưởng, dịch vụ và phân phối, nâng cao chất lượng và môi trường làm việc.
Ban lãnh đạo cùng cán bộ công nhân viên INTECH Group chi nhánh TP. HCM
Đại diện Ban lãnh đạo INTECH Group chia sẻ: “Việc chuyển trụ sở mới nằm trong kế hoạch công ty từ lâu, với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi cho việc kết nối với khách hàng, tuyển dụng nhân sự, đồng thời mở rộng quy mô đáp ứng nhu cầu khách hàng. Mặt khác, đây cũng được xem là điểm nhấn trong chặng đường phát triển của công ty, tạo nền móng vững chắc để INTECH Group có những bước tiến xa hơn trong thời gian tới. Trong tương lai, INTECH cũng có kế hoạch mở rộng các chi nhánh nước ngoài để đáp ứng mục tiêu cung cấp sản phẩm ra thị trường quốc tế. Ngoài việc tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, khuyến khích sự sáng tạo, văn phòng mới là nơi bắt đầu cho các kế hoạch và dự án lớn trong tương lai”.

Năm 2022 cùng với mục tiêu đồng bộ quản lý, ưu tiên phát triển đồng đều các chi nhánh, công ty thành viên, Tổng công ty cũng đang tuyển dụng số lượng lớn nhân sự tại chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh. INTECH Group luôn chào đón sự gia nhập những thành viên mới vào đội ngũ để cùng nhau xây dựng, chinh phục các mục tiêu đề ra và hướng đến những mục tiêu cao hơn.

Thông tin tuyển dụng làm việc tại TP. HCM tại đây