INTECH Group phối hợp tổ chức ASHRAE VIETNAM 2024 CONFERENCE

1

Vừa qua, INTECH Group đã phối hợp tổ chức tọa đàm cùng ASHRAE VIETNAM tại hai đầu cầu Sài Gòn (9/3/2024) – Hà Nội (11/3/2024).

Tọa đàm với chủ đề Phòng Sạch đã thu hút sự tham gia của hơn 200 chuyên gia, đơn vị Nhà thầu, Tư vấn thiết kế và Đơn vị đo kiểm. Bên cạnh đó, tọa đàm còn có sự góp mặt của đông đảo các chuyên gia trong ngành như các cán bộ giảng viên từ các trường đại học, nhà sản xuất sản phẩm liên quan đến phòng sạch và HVAC, cán bộ kỹ thuật từ bệnh viện, nhà máy Dược.

4  6 7    3

DSC9339 scaled Thiet ke chua co ten 32

ASHRAE 2024 có sự tham gia của diễn giả uy tín: Ông Wei Sun, Chủ tịch Ủy ban Sức khỏe Môi trường tại Hội kỹ sư Nhiệt, Lạnh và Điều hòa không khí Hoa Kỳ (ASHRAE); chủ tịch Engsysco Inc, Hoa Kỳ

8

Ông Wei Sun đã chia sẻ 4 vấn đề nóng hổi trong ngành HVAC hiện nay:

  • Thiết kế hệ thống điều áp – Công nghệ trong kiểm soát Áp suất phòng, đánh giá Hiệu suất và thực hành thiết kế
  • Chiến lược thiết kế các hệ thống xử lý không khí sơ cấp, thứ cấp, tam cấp cho môi trường được kiểm soát
  • Thiết kế hệ thống HVAC cho không gian kiểm soát nhiễm trùng đường không khí trong cơ sở Y tế
  • Tiết kiệm năng lượng quạt trong phòng sạch – Mô hình dòng khí và kiểm soát luồng yêu cầu

Các chủ đề trên nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả, đã có rất nhiều câu hỏi được đặt ra với mục đích trao đổi, giao lưu và học hỏi.

2

5

Thông qua chương trình, INTECH Group vinh dự khi được đồng hành cùng các doanh nghiệp trên hành trình phát triển trong lĩnh vực phòng sạch, tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường quốc tế, và dự kiến sẽ tổ thêm các tọa đàm chất lượng cao phát triển ngành tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *