# # #
Hà Nội: 0981.495.038
Sài Gòn: 0976.404.895
Mail: contact@intechgroup.vn

INTECH GROUP THAM DỰ SỰ KIỆN INNOVATION DAY VIETNAM 2021 CỦA SCHNEIDER ELECTRIC TẠI HÀ NỘI.

Đến dự sự kiện Innovation Day Vietnam 2021 với chủ đề "Xây Dựng Một Tương Lai Phát Triển Bền Vững và Linh Hoạt của Schneider Electric", INTECH Group vinh dự được giao lưu, ứng dụng các phương pháp tiên tiến nhất cho ngành Tự động hóa:

- Các xu hướng và công nghệ mới nhất, cách thức để Doanh nghiệp có thể phát triển trong trạng thái “bình thường mới” cũng như các ưu tiên của Schneider Electric tại thị trường Việt Nam.

- Triễn lãm Đổi mới và Sáng tạo Innovation Hub và Innovation Experience Live cho phép trải nghiệm những cải tiến và công nghệ mới nhất tại sự kiện và thông qua các tour tham quan trực tuyến đến các Innovation Hub trên toàn cầu.

- Hội thảo chuyên đề về tương lai của các ngành: Tòa Nhà, Dân Dụng, Công Nghiệp, Điện Lực, và Trung Tâm Dữ Liệu & Điện Toán Đám Mây.

INTECH Group luôn cập nhập những công nghệ, thiết bị tiên tiến nhất, hợp tác cùng các đơn vị có trình độ khoa học kĩ thuật hàng đầu để không ngừng phát huy, phát triển dịch vụ của mình, đem đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ hiện đại và tối ưu nhất.

INTECH Group là nhà phân phối thiết bị Schneider tại Việt Nam, mong muốn cùng Schneider Electric đưa giải pháp công nghệ cao Schneider đến với khách hàng. Cam kết đưa ra thị trường Việt Nam những sản phẩm chất lượng từ Schneider.Giám đốc INTECH E&A (Electronic & Automation) tham dự sự kiện INNOVATION DAY VIETNAM 2021 của SCHNEIDER ELECTRIC tại Hà Nội