INTECH Group tổ chức thành công Hội thảo: Giải pháp sử dụng tiết kiệm hiệu quả năng lượng: Tận dụng nguồn nhiệt thừa công nghiệp và các nguồn năng lượng tái tạo để làm lạnh tại Việt Nam

NL1

Chiều ngày 26/10 vừa qua, tại Tòa nhà INTECH Group Business Hub, KCN Đô thị Dịch vụ VSIP, Thành phố Từ Sơn, Bắc Ninh, Hội thảo: Giải pháp sử dụng tiết kiệm hiệu quả năng lượng: Tận dụng nguồn nhiệt thừa công nghiệp và các nguồn năng lượng tái tạo để làm lạnh tại Việt Nam, do INTECH Group phối hợp cùng Hội Khoa học Kỹ thuật Nhiệt Việt Nam (VTA) tổ chức đã diễn ra thành công với sự quan tâm, tham gia của các cán bộ, chuyên gia, kỹ sư, trong lĩnh vực quản lý tiết kiệm hiệu quả năng lượng, Môi trường, Cơ-Nhiệt-Lạnh.

Việc “Sử dụng tối đa nguồn nhiệt thừa nhiệt độ cao để làm lạnh đem lại hiệu quả trong sản xuất, môi trường làm việc” về công nghệ đã có từ rất lâu và đang được ứng dụng rộng rãi ở các ngành công nghiệp ở các nước tiên tiến trên thế giới nhưng ở nước ta, đây vẫn là một khái niệm, giải pháp ít người biết tới. Do đó, Hội thảo đem đến cơ hội trao đổi thông tin, kết nối các doanh nghiệp và các chuyên gia có kiến thức chuyên sâu và có cùng mối quan tâm về vấn đề này.

NL2
TS. Trần Văn Lượng, Chủ tịch Hội Khoa học Kỹ thuật Nhiệt Việt Nam phát biểu khai mạc hội thảo.

Mở đầu Hội thảo, Ông Nguyễn Văn An, Chuyên gia cao cấp, Công ty cổ phần tập đoàn An Hà Phương – AHP Group đem đến phần trình bày về Tiềm năng tận dụng nhiệt thải trong công nghiệp và Các quy định và chế độ chính sách khuyến khích việc tận dụng nhiệt thải trong Công nghiệp.

NL3

NL4
Tiến sĩ Trịnh Quốc Dũng, Giảng viên Trường Cơ khí, Đại học Bách Khoa Hà Nội với phần trình bày về Công nghệ sử dụng nhiệt thừa để làm lạnh (làm lạnh hấp thụ) và tình hình áp dụng trên thế giới.

Đặc biệt, Hội thảo còn có sự tham gia của ông Phealitus He, Giám đốc Kinh Doanh Shuangliang Group – một trong những tập đoàn hàng đầu Trung Quốc, chuyên sản xuất trong các lĩnh vực bảo tồn năng lượng và bảo vệ môi trường, năng lượng sạch, công nghệ sinh học và vật liệu hóa học mới. Tại Hội thảo, ông Phealitus He đã chia sẻ về các Kinh nghiệm triển khai thành công từ mô hình đồng phát, tận dụng nhiệt thải và các dự án thành công trên thế giới.

NL5
Chương trình cũng có sự tham gia của đại diện Trung tâm Chứng nhận Phù hợp QUACERT, ông Lê Quang Minh với phần Giới thiệu về chứng nhận ISO 50001 – Hệ thống quản lý năng lượng. 

NL6

Với các kiến thức hữu ích được chia sẻ từ các chuyên gia, hội thảo đã giúp người tham dự hiểu và nhận biết được các nguồn nhiệt thải, các công nghệ làm lạnh từ nhiệt thải, đồng thời nắm bắt được cơ hội giao lưu và kết nối với các chuyên gia trong ngành. 

NL7 NL8 NL9

Xin chúc mừng sự thành công của Hội thảo, hy vọng trong những năm tới, INTECH Group lại tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ Quý Đối tác trong các chương trình, sự kiện tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *