# # #
Hà Nội: 0981.495.038
Sài Gòn: 0976.404.895
Mail: contact@intechgroup.vn

INTECH Group trao "Học bổng Tiến bộ"

Sáng ngày 21/11, tại Hội trường lớn trường ĐH Bách Khoa Hà Nội đã diễn ra Lễ trao học bổng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc và Chương trình Tuần sinh hoạt công dân của Viện KH&CN Nhiệt - Lạnh, ĐH Bách Khoa.
“Học bổng Tiến bộ” là một chương trình thường niên mà INTECH xây dựng từ năm 2018 với mong muốn khích lệ tinh thần học tập “năm sau tốt hơn năm trước” của các bạn sinh viên nói chung và sinh viên ngành Nhiệt - Lạnh nói riêng.
Chương trình sáng nay có sự tham dự của các khách mời là các thầy cô và đại diện doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Nhiệt - Lạnh. Đây cũng là diễn đàn cung cấp nhiều thông tin bổ ích và giải đáp các thắc mắc của các bạn sinh viên.

Trong thời gian tới, INTECH Group mong muốn mở rộng chương trình “Học bổng Tiến bộ” đến với nhiều trường đại học hơn nữa để có thể khuyến khích và động viên tinh thần học tập và nỗ lực “không ngừng cải tiến” của các bạn sinh viên ngành kỹ thuật Nhiệt – Lạnh.
 
Chúc cho các bạn sinh viên luôn giữ được ngọn lửa đam mê, sáng tạo và gặt hái được nhiều thành công để tiến xa trên con đường mình lựa chọn!