# # #
Hà Nội: 0981.495.038
Sài Gòn: 0976.404.895
Mail: contact@intechgroup.vn

INTECH là tổng thầu xây dựng phòng sạch cho nhà máy dược phẩm CVI tại Láng Hòa Lạc

Sáng ngày 23/05/2019, công ty Cổ phần Công nghệ và Đầu tư INTECH và Công ty cổ phần Dược Mỹ Phẩm CVI ký kết hợp đồng xây dựng phòng sạch (Cleanroom) và hệ thống Cơ điện M&E cho nhà máy sản xuất dược phẩm đầu tiên tại khu công nghệ cao Hòa Lạc với quy mô hơn 12.000m2.

Nhà máy sản xuất dược phẩm công nghệ cao CVI Pharma là một trong hai dự án được Ban Quản lý khu công nghệ cao Hòa Lạc cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Hội nghị xúc tiến đầu tư các doanh nghiệp, bệnh viện trong lĩnh vực y tế của Hàn Quốc vào khu công nghệ cao Hòa Lạc đã diễn ra vào ngày 07/07/2018 tại Hà Nội.

Dự án nhà máy dược phẩm công nghệ cao CVI với tổng vốn đầu tư 300 tỷ đồng, rộng hơn 12000m2, sử dụng hệ thống tích hợp khép kín từ chiết xuất chuẩn hóa, bào chế nguyên liệu nano đến sản xuất thành phẩm trong nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP – WHO hướng tới GMP - PICs đã trở thành nhà máy dược phẩm đầu tiên tại khu công nghệ cao Hòa Lạc.
 

Với yêu cầu cao về chất lượng và tiến độ của dự án, INTECH vinh dự được lựa chọn là đối tác chiến lược của Công ty Cổ phần Dược Mỹ Phẩm CVI thực hiện gói thầu quan trọng của dự án bao gồm: Xây dựng hệ thống phòng sạch; Cung cấp, lắp đặt hệ thống điện, hệ thống BMS, hệ thống ITC; Cung cấp lắp đặt hệ thống Chiller, AHU, máy khử ẩm sâu; Cung cấp lắp đặt hệ thống nước RO và hệ thống xử lý chất thải; Hệ thống khí nén và cấp hơi.

Đại diện CVI đánh giá cao năng lực của INTECH trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công phòng sạch và kỳ vọng rằng với đội ngũ kỹ sư trẻ giỏi về chuyên môn, chủ động về mặt công nghệ cùng đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, INTECH sẽ hoàn thành dự án theo đúng tiến độ và chất lượng theo yêu cầu của CVI. Nhà máy sau khi đi vào hoạt động sẽ giúp CVI tự chủ trong hoạt động chiết xuất nguyên liệu tinh chất, tránh được sự phụ thuộc về nguyên liệu đầu vào, bảo đảm chất lượng nguyên liệu, nâng cao mức độ ổn định và hàm lượng chính xác của sản phẩm cuối cùng.

Với thế mạnh và kinh nghiệm cung cấp thiết bị, thiết kế thi công phòng sạch, hệ thống M&E cho nhiều dự án lớn cho các nhà máy trong nước và có vốn nước ngoài (Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Tây Ban Nha…) INTECH tự tin sẽ làm tốt dự án xây dựng phòng sạch cho CVI Pharma.

Thành lập năm 2012, INTECH là một doanh nghiệp trẻ với 7 năm kinh nghiệm trong thiết kế thi công phòng sạch. INTECH đã không ngừng nỗ lực, cải tiến nâng cao chất lượng công trình, sản phẩm thông qua việc xây dựng nhà máy sản xuất trang thiết bị phòng sạch với quy mô nhà máy lên tới 7200m2, INTECH luôn chủ động và nâng cao công nghệ sản xuất.
INTECH là tổng thầu xây dựng phòng sạch cho nhà máy dược phẩm CVI tại Láng Hòa Lạc


Nhà máy INTECH Air & Cleantech (INTECH Group).

Đây được coi là cơ hội để INTECH khẳng định vị trí và vai trò tiên phong của mình trong lĩnh vực thiết kế, thi công nhà máy sản xuất dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe công nghệ cao, hướng tới các nhà máy GMP EU/PICs.

Công ty cổ phần Công nghệ và Đầu tư INTECH là một đơn vị trẻ, có tiềm lực lớn về con người, kỹ thuật, dây chuyền sản xuất hiện đại.

Thông tin liên hệ INTECH Group: http://intechgroup.vn/

Hotline: 0981.495.038

Email: contact@intechgroup.vn.