INTECH – Tiếp sức những thành công.

intech 2
 Ngày 10 – 11- 2018 vừa qua, trường Đại học Bách Khoa tổ chức buổi sinh hoạt công dân sinh viên 2018 – 2019 và lễ trao học bổng Viện khoa học và công nghệ nhiệt – lạnh. Góp mặt trong buổi lễ trao thưởng là rất nhiều các đơn vị tài trợ về nghành điện lạnh đến dự như đại diện hãng điều hòa DAIKIN, LG, SAMSUNG….
 
Để đóng góp một phần nhỏ vào những thành quả của các sinh viên có kết quả học tập tốt, cố gắng trong học tập, Công ty Cổ phần Công nghệ và Đầu tư INTECH cũng đã thành lập quỹ học bổng để cùng đồng hành với các sinh viên trên con đường đến với thành công nghành nghề nhiệt – lạnh.
 
INTECH luôn nhắm vào mục tiêu liên tục phát triển theo đúng tinh thần “Keep improving”. INTECH  hoạt động trong lĩnh vực Lạnh – Phòng sạch. Với tinh thần “không ngừng cải tiến – phát triển”, dù là một công ty trẻ với tuổi đời 6 năm, nhưng INTECH đã có những thành tựu nhất định. INTECH luôn mong muốn đóng góp và khích lệ tinh thần tiến bộ cho các sinh viên của Viện Khoa học và công nghệ Nhiệt Lạnh và luôn mong muốn các em nâng cao tinh thần học hỏi, phát triển được hết khả năng và không ngừng cải thiện bản thân.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng trân trọng về những thành công của các sinh viên ưu tú của Viện khoa học và công nghệ nhiệt – lạnh:

 

Rất nhiều sinh viên của Viện Viện khoa học và công nghệ nhiệt – lạnh Đại học Bách Khoa Hà Nội có mặt tại giảng đường

intech 2

                                                                         Hình ảnh trang trọng của buổi lễ

intech 8
Bà Phạm Thị Thanh Trà(trưởng phòng hành chính công ty INTECH) thay mặt cho công ty INTECH trao 3 suất học bổng cho 3 sinh viên có điểm trung bình cao nhất khoa

intech 4
Và còn rất nhiều các nhà tài trợ khác.

intech 5

intech 9
Cuối buổi trao học bổng, Bà Phạm Thị Thanh Trà đã có đôi lời chia sẻ với các em sinh viên về việc tuyển dụng đối với nghành Nhiệt Lạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *