INTECH TRIỂN LÃM SẢN PHẨM VÀ TƯ VẤN, THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG PHÒNG SẠCH, KHO LẠNH CHUẨN GMP – ISO – GSP

trang tin intech a5 c490c483ng web

VIETNAM DAIRY là Triển lãm Quốc tế chuyên ngành về Sữa và sản phẩm Sữa có quy mô lớn, duy nhất tại Việt Nam. Triển lãm do Hiệp hội Sữa Việt Nam phối hợp với Công ty cổ phần Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (Vietfair) tổ chức định kỳ 2 năm một lần, luân phiên tổ chức tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Sữa là sản phẩm đem giá trị dinh dưỡng cao cho người sử dụng và là một sản phẩm rất đỗi quen thuộc trong mỗi gia đình, mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng được. Chất lượng sữa luôn được người tiêu dùng quan tâm từ khâu lựa chọn dòng sữa, nhà sản xuất, thành phần có trong sữa… và đặc biệt chú trọng là quy trình bảo quản sữa. Bởi cho dù sữa được sản xuất đảm bảo chất lượng tốt thì không một ai có thể chắc chắn nó sẽ không bị biến đổi chất trong quá trình bảo quản. Do đó, hầu hết các nhà sản xuất đều áp dụng phương pháp sử dụng kho lạnh bảo quản sữa để đảm bảo chất lượng của sữa không bị biến đổi trong quá trình sản xuất, phân phối đến người tiêu dùng. Sử dụng kho lạnh bảo quản sữa tại nhiệt độ từ 2 độ C đến 5 độ C có thể lưu giữ được chất lượng sữa từ một đến hai ngày.

INTECH vinh dự là một trong hơn 50 chủ doanh nghiệp có mặt tại triển lãm, trưng bày và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của mình.Nhân triển lãm, INTECH trưng bày các sản phẩm và giới thiệu đến khách hàng về việc ” tư vấn, thiết kế và xây dựng ” phòng sạch, kho lạnh đạt chuẩn GMP – ISO – GSP Và giới thiệu tới Qúy khách hàng các sản phẩm thiết bị phòng sạch bao gồm:

+ Kho lạnh
+ Cửa panel
+ Tủ điều khiển
+ Panel mẫu
+ Phin lọc
+ Điều hòa công nghiệp TRANE.

trang tin intech a5 c490c483ng web
INTECH tư vấn, thiết kế, xây dựng, phòng sạch kho lạnh GMP – ISO – GSP

INTECH trân trọng kính mời Qúy khách hàng tới triển lãm tham quan các sản phẩm trưng bày của INTECH. INTECH rất vinh dự khi được tư vấn, thiết kế và xây dựng phòng sạch chuẩn GMP – ISO – GSP tới Qúy khách hàng, hi vọng qua triển lãm, Qúy khách hàng có thể lựa chọn được một đơn vị đáp ứng được yêu cầu mà công ty đề ra. INTECH hi vọng được giao lưu hợp tác.

Địa điểm tổ chức triển lãm: Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, Số 1 Lữ Gia, Q.11, TP. HCM
Thời gian: 9h00 – 20:30 ngày 30/05/2019 đến ngày 02/06/2019 (thứ 5,6,7,8)

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
========================
Hotline: (HN) 0981.495.038 (TP.HCM) 0978.329.037
Website: phongsach.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *