Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, CLEANFACT 2022 thu hút hơn 100 gian hàng giới thiệu về Phòng sạch cho Nhà máy công nghệ cao

la 06524

Ngày 11/11/2022, tại Khu công nghiệp Đô thị và Dịch vụ VSIP, thành phố Từ Sơn, Bắc Ninh, Công ty cổ phần Công nghệ và Đầu tư INTECH (INTECH Group) đã khai mạc Triển lãm quốc tế CLEANFACT 2022 có chủ đề “Phòng sạch và Nhà máy Công nghệ cao”. Triển lãm diễn ra dưới sự bảo trợ chuyên môn của Hội Tự động hóa Việt Nam – VAA.

Triển lãm diễn ra tại Tòa nhà INTECH Group Business Hub, là điểm hẹn trưng bày sản phẩm, giải pháp cho nhà máy công nghệ cao, giải pháp tiết kiệm năng lượng; hệ thống phụ trợ nhà máy công nghệ cao; máy móc dây chuyền sản xuất cho các nhà máy công nghệ cao; hệ thống HVAC (Chiller, VRF, CDU, AHU, PAU); thiết bị và vật tư phòng sạch; vật liệu phòng sạch; Giải pháp nhà máy số, nhà máy thông minh, giải pháp xanh, hệ thống an ninh, bảo trì thông minh, tự động hóa BMS/EMS/PMS/PIMS ứng dụng trong nhà máy sản xuất;…

Ngoài ra, CLEANFACT 2022 cũng là nơi giới thiệu các dịch vụ tư vấn và chuyển giao kỹ thuật công nghệ; tư vấn thiết kế; tư vấn thiết kế phòng sạch; giải pháp Design & Build, Turnkey nhà máy công nghệ cao; cấp phép và kiểm định phòng sạch; dịch vụ bảo trì và vận hành INTECH Group Press Release; giới thiệu các nhà phát triển khu công nghiệp, tổ chức tài chính cho dự án công nghệ cao, đồng thời cũng là nơi gặp gỡ giữa các chủ đầu tư, nhà thầu, đơn vị tư vấn thiết kế trong lĩnh vực đầu tư – xây dựng nhà máy công nghệ cao.

Triển lãm kéo dài trong ba ngày 11-13/11/2022 quy tụ hơn 100 gian hàng đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Singapore và các Doanh nghiệp Việt Nam, trong đó có các tên tuổi lớn như BLUESCOPE, SUNWIZZ, TECH MASTER, BIGA PANEL, CBRE, VSIP, SOTAVILLE, BCE Vietnam, BOYDENS ENGINEERING part of Sweco, Ecopanel, GMP Technical,…

la 06524

Ông Cao Đại Thắng phát biểu Khai mạc Triển lãm quốc tế CLEANFACT 2022 có chủ đề “Phòng sạch và Nhà máy Công nghệ cao”.

Phát biểu khai mạc, ông Cao Đại Thắng – Chủ tịch HĐQT INTECH Group cho biết: Những năm gần đây, ngành công nghiệp công nghệ cao đóng góp rất nhiều cho sự phát triển đất nước, tuy nhiên hiện nay lĩnh vực công nghệ cao và phòng sạch vẫn còn khá mới tại Việt Nam. Chính vì vậy INTECH Group tổ chức triển lãm quốc tế CLEANFACT 2022 với mong muốn tạo ra cơ hội kết nối hệ sinh thái về lĩnh vực này, góp phần phát triển ngành sản xuất công nghệ cao của nước nhà. Hi vọng đây là nơi giao lưu kết nối cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ cao.

la 06554

TS. Dương Nguyên Bình – Phó Chủ tịch thường trực Hội Tự động hóa Việt Nam mong rằng sự kiện này sẽ cung cấp những thông tin chuyên ngành có giá trị chuyên sâu cao, đồng thời tạo cơ hội kết nối giao lưu cho cộng đồng tại Việt Nam, thúc đẩy sự phát triển của khoa học Công nghệ.

Phát biểu chào mừng tại lễ Khai mạc, TS. Dương Nguyên Bình – Phó Chủ tịch thường trực Hội Tự động hóa Việt Nam vui mừng chia sẻ: “Thay mặt Hội Tự động hóa Việt Nam tôi nhiệt liệt hoan nghênh và vinh dự là đơn vị bảo trợ chuyên môn cho sự kiện ý nghĩa này. Tôi hy vọng sự kiện này sẽ cung cấp những thông tin chuyên ngành có giá trị chuyên sâu cao, đồng thời tạo cơ hội kết nối giao lưu cho cộng đồng tại Việt Nam, thúc đẩy sự phát triển của khoa học Công nghệ”.

Có thể nói hiện nay tại Việt Nam, các ngành sản xuất công nghệ cao đang phát triển mạnh mẽ do áp lực cạnh tranh nâng cao chất lượng sản phẩm giữa các nhà sản xuất, đòi hỏi ứng dụng phòng sạch trong sản xuất. Việt Nam cũng là điểm đến đáp ứng được nhiều yêu cầu của các doanh nghiệp FDI lớn sản xuất điện tử trong làn sóng dịch chuyển chuỗi cung ứng trên toàn cầu. Bên cạnh đó, ngành sản xuất dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, y tế những năm gần đây cũng đã có những luật định khắt khe đòi hỏi ứng dụng phòng sạch trong sản xuất. Đây là điều kiện thuận lợi cho lĩnh vực xây dựng phòng sạch phát triển.

la 06627

Đại diện cho doanh nghiệp tham gia triển lãm, bà Lê Thị Hồng Loan – Giám đốc Công ty TNHH Kỹ thuật tự động Hàn Mỹ Việt cho biết: “Lần đầu tiên diễn ra triển lãm chuyên ngành về phòng sạch, tuy quy mô chưa lớn nhưng là triển lãm có chiều sâu. Đây là triển lãm cần thiết khi Việt Nam tăng tốc cho các ngành công nghiệp sản xuất và ngày càng thu hút nhiều các nhà đầu tư nước ngoài”.

“Muốn thiết kế vận hành phòng sạch cho nhà máy, tòa nhà đều cần có điều kiện về áp suất, nhiệt độ, độ ẩm, tiết kiệm năng lượng được điều khiển tự động. Nhằm mang đến cơ hội tìm hiểu, đầu tư công nghệ cho phòng sạch, Công ty Hàn Mỹ Việt mang đến triển lãm các sản phẩm đáp ứng đủ các điều kiện đó”, bà Loan cho biết thêm.

Một số hình ảnh tại Triển lãm quốc tế CLEANFACT 2022

m2 04987

m2 05033

pasted 41

m2 04976 1 la 06660 

m2 05417

pasted 42

la 06664

Ông Cao Đại Thắng Chủ tịch HĐQT INTECH Group giới thiệu cho khách hàng
về giải pháp công nghệ phòng sạch mà Intech đang cung cấp.

Trong khuôn khổ CLEANFACT 2022 diễn ra 3 hội thảo. Hội thảo đầu tiên về bất động sản và xây dựng nhà máy công nghiệp với chủ đề: “Xu hướng trong đầu tư công nghiệp và giải pháp triển khai thiết kế, xây dựng, vận hành nhà máy hiện đại”. Hội thảo đã giới thiệu về thế mạnh và cơ hội trong giai đoạn dịch chuyển chuỗi cung ứng toàn cầu, xu hướng đầu tư, setup và vận hành nhà máy hiện đại; ứng dụng công nghệ trong nhà máy hiện đại…

Hội thảo thứ hai về ngành Phòng sạch với chủ đề “Công nghệ phòng sạch”. Các đại biểu tham dự hội thảo đã trình bày những cơ hội, thách thức của ngành nghề và các giải pháp mang tính xu hướng ứng dụng trong phòng sạch, trình diễn giải pháp công nghệ mới trong ngành phòng sạch.

Hội thảo thứ ba về xây dựng, setup nhà máy ngành Dược tiêu chuẩn Châu Âu với chủ đề “Xây dựng nhà máy GMP EU: Cơ hội, khó khăn & giải pháp”.

Ngoài ra, CLEANFACT 2022 cũng mang đến cho sinh viên chuyên ngành tự động hóa, điện lạnh,… các hội thảo chuyên đề và các tuor tham quan chuyên đề về công nghệ phòng sạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *