MÁY LỌC KHÍ TƯƠI AIRSAFE – CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI HẤP DẪN TRONG THÁNG 10

Sự kiện ra mắt “Giải pháp không khí sạch, không khí an toàn AIRSAFE” được INTECH Group tổ chức Online trong tháng 9 vừa qua đã nhận được hàng ngàn lượt quan tâm của các khách hàng, đối tác đang tìm kiếm cho mình một giải pháp xử lý không khí tươi cho gia đình hay trong lĩnh vực trường học, khách sạn, văn phòng, bệnh viện, spa, phòng tập gym và các công trình công cộng khác … để bảo vệ sức khỏe cùng mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua việc cải tạo hệ thống không khí sạch, đồng thời nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp của mình.

Nhân dịp ra mắt, Giải pháp lọc khí tươi AIRSAFE dành tặng quý khách hàng chương trình ưu đãi khuyến mãi đặc biệt cho Căn hộ mẫu trong tháng 10 như sau:

Quyền lợi

  • Giảm giá đặc biệt cho căn hộ mẫu
  • Tặng gói khảo sát, thiết kế lắp đặt máy
  • Tặng thêm 1 năm bảo hành miễn phí, thời gian bảo hành lên đến 3 năm

Đối tượng áp dụng: Các khách hàng đặt hàng trong tháng 10

Thời gian áp dụng
Chương trình ưu đãi khuyến mãi diễn ra từ ngày 1/10/2020 đến hết ngày 31/10/2020.
Lịch đăng ký chương trình bắt đầu từ ngày 1/10/2020.

Với mục đích lan tỏa chất lượng và giá trị của sản phẩm, cùng sứ mệnh mang đến cho quý khách hàng một không gian sống trong lành, thoáng mát với không khí sạch khuẩn, an toàn và giàu Oxy, chúng tôi kỳ vọng đây sẽ là cơ hội để các khách hàng, chủ sở hữu và các công ty có được sản phẩm chất lượng cao với chi phí hỗ trợ lớn từ thương hiệu AIRSAFE.

CAM KẾT TỪ INTECH GROUP
– Là đơn vị có gần 10 năm kinh nghệm chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp giải pháp trong lĩnh vực xử lý không khí.
– AIRSAFE là dòng sản phẩm lọc khí đầu tiên tại Việt Nam sử dụng khí tươi để lọc và cung cấp trở lại không gian luồng khí sạch khuẩn và an toàn.
– Sản phẩm sử dụng phin lọc và công nghệ lọc đạt tiêu chuẩn châu Âu, được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015.
– Hiệu quả lọc của AIRSAFE đã được kiểm nghiệm và chứng nhận tại Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Bộ KH & Công nghệ.
– Dịch vụ bảo hành tiêu chuẩn trong suốt 24 tháng.

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia chương trình để nhận được ưu đãi sớm nhất!
Mọi câu hỏi về chương trình, xin mời liên hệ:
Hotline: 0972 856 288
Email: airsafe@intechgroup.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *