# # #
Hà Nội: 0981.495.038
Sài Gòn: 0976.404.895
Mail: contact@intechgroup.vn

SPORTS DAY 2022: NHỮNG KHOẢNH KHẮC KHÓ QUÊN

SPORTS DAY 2022 là giải giao hữu bóng đá nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập INTECH Group - Đây là giải giao hữu bóng đá thường niên của INTECH Group, mong muốn tạo ra một sân chơi thể thao, giao lưu kết nối với các đối tác doanh nghiệp. 

Giải giao hữu bóng đá SPORTS DAY 2022 sau ngày tranh tài với những trận đấu nảy lửa, những khoảnh khắc tuyệt vời đã khép lại thành công rực rỡ. 

Ngày 23/07/2022 tại Sân vận động quận Hoàng Mai, 6 đội thi đấu đến từ các doanh nghiệp, nhà thầu:

  1. FC INTECH Hà Nội
  2. FC Nhà máy INTECH
  3. FC TRANE
  4. FC Lực lượng thi công
  5. FC Toàn Á
  6. FC Next Trend

Các đội bóng và cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những trận cầu kịch tính, gay cấn, nảy lửa qua những trận đấu. Những hạnh phúc cho mỗi cú sút ghi bàn, những nỗi buồn của sự tiếc nuối, tất cả đã tạo nên SPORTS DAY 2022 thành công.

Sau thời gian tranh tài nảy lửa, BTC đã tìm ra được những đại diện xuất sắc và xứng đáng nhất cho các ngôi vị của giải bóng:

  1. Giải Vô địch: FC Toàn Á
  2. Giải Nhì: FC TRANE
  3. Giải Ba: FC Nhà Máy INTECH 

BTC xin được gửi lời chúc mừng tới tất cả các đội bóng đã xuất sắc điền tên mình vào các hạng mục giải thưởng của giải bóng. Các đội bóng còn lại cũng đừng vội buồn bởi SPORTS DAY sẽ quay lại vào một ngày không xa và sẽ mang lại cho các bạn nhiều cảm xúc tuyệt vời hơn nữa. 

BTC cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các doanh nghiệp, đối tác, nhà thầu, các VĐV, các cổ động viên đã góp phần tạo sự thành công của giải bóng, đã không ngại đường xá xa xôi, thời tiết nóng nực, công việc bận rộn để đến với SPORTS DAY 2022. BTC cũng hy vọng rằng, các bạn vẫn sẽ mãi giữ được ngọn lửa nhiệt huyết và tiếp tục cống hiến hết mình cho những mùa giải tới. Chúc SPORTS DAY sẽ thật thành công trong những mùa giải tới. Xin chào và hẹn gặp lại.