Tập đoàn HASKELL lựa chọn INTECH Group là đối tác phát triển Tối ưu hóa nhà máy và tối ưu sản xuất tại Việt Nam

he20thong20toi20uu20du20an20haskell
Tập đoàn Haskell (Mỹ) chính thức lựa chọn và ký kết hợp tác với INTECH Group là đối tác phát triển tối ưu hóa nhà máy và quy trình sản xuất ở Việt Nam. Ngày 25/11 vừa qua, Haskell và INTECH cũng đồng tổ chức hội thảo online dành cho doanh nghiệp sản xuất với chủ đề “Xu hướng tối ưu hóa vận hành, sản xuất & bảo trì công nghiệp 4.0”.

Tập đoàn Haskell là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Hoa Kỳ hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, xây dựng công trình và dây chuyền sản xuất được thành lập năm 1965, có trụ sở chính tại Hoa Kỳ và 26 văn phòng tại Châu Mỹ và Châu Á – Thái Bình Dương trong đó có văn phòng tại Việt Nam. Ngoài vai trò tổng thầu EPC (Engineering – Procurement – Construction) có kinh nghiệm hơn 56 năm hoạt động, Haskell cũng tập trung phát triển chuyên sâu các giá trị quan trọng khác của các công trình công nghiệp đó là dây chuyền và công nghệ sản xuất, lọt vào Top 10 Tổng thầu EPC tại Hoa Kỳ trong nhiều lĩnh vực sản xuất công nghiệp khác nhau.

Năm 2019, Haskell chính thức phát triển tại thị trường Việt Nam với định hướng tập trung phát triển các giải pháp Tối ưu công trình và dây chuyền sản xuất với mức đầu tư hợp lý cho các chủ đầu tư công nghiệp. Với thế mạnh áp dụng các ngôn ngữ thiết kế tiên tiến (3D, Mô phỏng hóa…) đối với công trình và dây chuyền sản xuất bên trong nhà máy, Haskell góp phần đẩy nhanh tiến độ, gia tăng sự chính xác và tính thực tế giúp chủ đầu tư giảm chi phí phát sinh do sai sót trong quá trình thiết kế và thi công, đồng thời tạo điều kiện để vận hành nhà máy hiệu quả với năng suất cao hơn và quản lý, giám sát dễ dàng hơn.

he20thong20toi20uu20du20an20haskell 1
Mô phỏng hệ thống tự động của một Dự án do Haskell thực hiện
Các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp Việt Nam hơn bao giờ hết đang đứng trước những cơ hội to lớn để tăng tốc phát triển và hội nhập với quốc tế, tuy nhiên cũng sẽ đối diện với các khó khăn nhất định ngay tại chính thị trường trong nước. Haskell mong muốn giải quyết bài toán nâng cao năng suất lao động, gia tăng CHẤT & LƯỢNG sản phẩm thông qua tối ưu các nguồn lực sản xuất kết hợp với hoạt động bảo dưỡng chủ động và các công nghệ hiện đại, đây cũng là xu thế tất yếu để tạo ra lợi thế kinh doanh của các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp tại Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Chính vì vậy, Haskell đặt mục tiêu thúc đẩy tiến trình nâng cao năng lực của các doanh nghiệp Việt Nam bằng cách giải quyết bài toán tối ưu hóa nguồn lực sản xuất và vận hành, bảo trì. Để hiện thực hóa mục tiêu, Haskell vừa qua đã chọn lựa và ký kết hợp tác chính thức với INTECH Group – Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tổng thể về nhà xưởng và phòng sạch – là đối tác hợp tác trong lĩnh vực tối ưu hóa nhà máy và sản xuất tại Việt Nam.

haskell20 20intech
Ông Phạm Trung Hiếu – Giám đốc Haskell Việt Nam chia sẻ, giao lưu cùng các Doanh nghiệp tại hội thảo
INTECH Group có thế mạnh của hệ sinh thái One-Stop-Service và phương châm là người trợ lý đắc lực cho khách hàng, đã và đang đảm nhiệm vai trò từ tư vấn đầu tư, tư vấn công nghệ, thiết kế, thi công, xây dựng nhà máy, phòng sạch, hệ thống cơ điện đến bảo trì tổng thể cho rất nhiều dự án của khách hàng đến từ Mỹ, châu  u, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam. Một trong những điểm mạnh của INTECH Group được khách hàng đánh giá cao là am hiểu sản xuất và công nghệ trong rất nhiều lĩnh vực sản xuất, gồm có: Điện tử, Dược phẩm, Mỹ phẩm, trang thiết bị y tế, thực phẩm, đồ uống…

Nói về lý do lựa chọn INTECH Group là đối tác tại Việt Nam, Ông Mr. Matthias Lanouhe – Giám đốc khu vực Indochina, Haskell chia sẻ: “INTECH Group Là một doanh nghiệp trẻ, năng động, dám nghĩ dám làm, dám theo đuổi đam mê và cầu tiến, INTECH Group luôn có định hướng phát triển bền vững, có những bước đi nhanh nhưng chắc chắn. Hơn nữa, không nhiều đơn vị tại Việt Nam trong lĩnh vực này có định hướng tập trung vào công nghệ, chúng tôi đã thấy INTECH Group có những bước đi nghiêm túc khi đầu tư vào công tác nghiên cứu phát triển, tôi đánh giá đây là một bước đi đặt nền móng cho sự đột phá làm chủ công nghệ trong tương lai.

ong20matthias20lanouhe20 20giam20doc20khu20vuc20indochina2c20haskell
Ông Matthias Lanouhe – Giám đốc khu vực Indochina, Haskell
Chúng tôi cũng luôn đề cao yếu tố văn hóa doanh nghiệp, khi làm việc với INTECH Group, tôi cảm nhận được văn hóa chia sẻ, đào tạo, hợp tác không giới hạn để cùng phát triển của đội ngũ lãnh đạo trẻ, tài năng và nhiệt huyết là tiền đề cho sự phát triển vững chãi cho những năm tới. Tôi tin là như vậy!”
INTECH Group và Haskell cùng thể hiện mong muốn xây dựng một chương trình hợp tác dài hạn nhằm tối ưu hóa các công trình nhà xưởng về chất lượng cũng như chi phí đầu tư và vận hành, tạo ra các lợi thế bền vững của khách hàng trên nền tảng lợi thế về môi trường hoạt động sản xuất an toàn cũng như gia tăng năng suất lao động.

Khởi đầu cho hoạt động hợp tác, đồng hành, INTECH Group và Tập đoàn Haskell đã phối hợp tổ chức Hội thảo trực tuyến với chủ đề “XU HƯỚNG TỐI ƯU HÓA VẬN HÀNH, SẢN XUẤT & BẢO TRÌ CÔNG NGHIỆP”, diễn ra vào ngày 25/11 vừa qua.

banner20se1bbb120kie1bb87n
Nội dung hội thảo được xây dựng dựa trên kinh nghiệm bảo trì tổng thể của INTECH Service (Công ty thành viên của INTECH Group) và năng lực tối ưu hóa dây chuyền sản xuất của tập đoàn Haskell.

Chương trình cũng đưa ra những trường hợp thực tế và mô phỏng trực quan những nghiên cứu điển hình trong thực tế của những doanh nghiệp nước ngoài, đây là những vấn đề đang nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp. Hội thảo có sự góp mặt, giao lưu chia sẻ của hơn 100 Lãnh đạo; Cán bộ quản lý của các bộ phận kỹ thuật, cơ điện của nhà máy; Cán bộ quản lý kế hoạch, tổ chức sản xuất của nhà máy Dược phẩm, Thực phẩm, Điện tử và nhiều ngành sản xuất khác.

hon2010020doanh20nghiep20tham20gia20hoi20thao
Hơn 100 doanh nghiệp tham gia, giao lưu tại hội thảo.
Nói về xu hướng bảo trì công nghiệp tại Việt Nam, Ông Nguyễn Văn Tính – Giám đốc công ty cổ phần dịch vụ vận hành và bảo trì INTECH Service chia sẻ: “Bảo trì chủ động là một trong những vấn đề rất được các nhà máy lớn quan tâm hiện nay, không chỉ các nhà máy FDI mà cả các nhà máy lớn của Việt Nam. Một trong những lợi ích dễ nhận thấy của bảo trì chủ động là giảm thiểu sự quản lý trong việc khắc phục sự cố khi máy hỏng. Nếu vướng vào sự cố trong quá trình sản xuất, các nhà máy sẽ phải dừng đơn, sau đó chạy bù tiến độ, phê duyệt gấp, điều này cực kỳ ảnh hưởng đến hiệu quả và tâm lý của các quản lý nhà máy. Do vậy, việc bảo trì chủ động giúp cho các cấp quản lý có thời gian tập trung vào khách hàng, chất lượng sản phẩm và công tác cải tiến, từ đó nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.”

Với kinh nghiệm và công nghệ hàng đầu của Haskell, sức trẻ, nhiệt huyết, khả năng làm chủ công nghệ và tiềm năng phát triển của INTECH; sự đồng hành giữa INTECH, Haskell với các doanh nghiệp sản xuất hứa hẹn sẽ có những đóng góp ấn tượng trong hành trình mang đến nhiều giá trị và lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp sản xuất.

  • Sđt hỗ trợ: 0981.495.038
  • Email: contact@intechgroup.vn
  • Website: intechgroup.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *