# # #
Hà Nội: 0981.495.038
Sài Gòn: 0976.404.895
Mail: contact@intechgroup.vn

TÌNH NGUYỆN TẾT 2020

Ngày 19/01 đến ngày 21/01 năm 2020, tại huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình, đội sinh viên tình nguyện Viện KH&CN Nhiệt Lạnh đã thực hiện "Đề án tổ chức tình nguyện Tết 2020". 

INTECH vinh dự được sự đồng ý của ban lãnh đạo trường Đại học Bách Khoa và là 1 trong số các doanh nghiệp tài trợ cho chương trình tình nguyện.


Các hoạt động của đội tình nguyện:

Kết hợp với Đoàn thanh niên địa phương tiến hành các hoạt động dọn dẹp, tu sửa nghĩa trang liệt sĩ và phát quang đường làng ngõ xóm, khơi thông cống rãnh chuẩn bị đón Tết.

Thực hiện chương trình ‘‘Cặp Bánh Yêu Thương’’, thực hiện gói bánh trưng và luộc tặng bà mẹ Việt Nam anh hùng, các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Tổ chức giúp đỡ gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, đối tượng nhiễm chất độc da cam, cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn bằng ngày công lao động.

Đến hỏi thăm các gia đình thuộc diện chính sách, gia đình thương binh liệt sĩ.
 

INTECH hi vọng rằng sẽ đóng góp một phần nhỏ vào mùa Tết ấm áp đến với bà mẹ Việt Nam anh hùng và những em nhỏ gia đình khó khăn vươn lên trong học tập tại huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình.